Thông báo ưu đãi trông giữ xe tại nhà xe nổi Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park

Thông báo ưu đãi trông giữ

Thông báo áp dụng ưu đãi phí trông giữ xe tại nhà xe nổi Parking Zone Vinhomes Smart City và Nhà xe nổi Hải Âu Khu Đô thị
Vinhomes Ocean Park, Ngày 26 tháng 8, 2022

Kính gửi: Quý Cư dân Khu Đô thị Vinhomes Smart City,

Ban Quản lý Khu Đô thị Vinhomes Smart City (Ban Quản lý) xin gửi đến Quý Cư dân lời chào và chân thành cảm ơn các ý kiến đóng góp tích cực, tin tưởng của Quý Cư dân dành cho chúng tôi trong công tác quản lý vận hành suốt thời gian qua.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và gia tăng tiện ích cho các Cư dân trong việc đỗ xe, trên tinh thần cầu thị và thiện chí, Ban Quản lý trân trọng thông báo áp dụng ưu đãi phí trông giữ xe tại các nhà xe nổi, cụ thể như sau:

  • Đối tượng áp dụng: Các xe ô tô chỉ đăng ký gửi tại Nhà xe nổi Parking Zone 1
  • Chính sách ưu đãi: Giảm giá trông giữ xe thuê bao từ 1.000.000đ xuống 500.000đ/tháng (đã bao gồm VAT) – không áp dụng đối với xe ô tô thứ 2 (nếu có)
  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/09/2022 – 28/02/2023

Lưu ý: Quý Cư dân có thể di chuyển đến nhà xe nổi bằng xe máy đã đăng ký gửi thuê bao tháng và gửi xe miễn phí tại hầm B1 của các nhà xe theo hướng dẫn của Bộ phận An Ninh/hoặc di chuyển bằng xe Vinbus nội khu đến các nhà xe nổi, Quý Cư dân vui lòng theo dõi thông tin điểm đón và thời gian di chuyển của xe buýt trên ứng dụng Vinhomes Resident.

Để đảm bảo mỹ quan, an toàn cho tài sản cư dân và giao thông tại các tuyến đường, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác/hỗ trợ của Quý Cư dân trong việc đỗ xe tại đúng vị trí đã được quy hoạch, góp phần xây dựng Khu Đô thị Vinhomes Smart City ngày càng văn minh, lịch sự.

Vinbus Vinhomes Ocean Park

Thông báo về dừng đỗ xe tại nhà xe nổi Vinhomes Ocean Park

Kính gửi: Quý Cư dân Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park

Ban Quản lý Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park (Ban Quản lý) trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới Quý Cư dân cùng gia đình.
Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo điều kiện thuận lợi cho Quý Cư dân có nhu cầu gửi xe ô tô, chúng tôi trân trọng thông báo về việc áp dụng mức phí gửi xe ưu đãi tại Nhà xe nổi Hải Âu Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park như sau:

  • Đối tượng áp dụng: Quý Cư dân khu cao tầng thuộc phân khu Sapphire 1, 2 có nhu cầu gửi xe tại Nhà xe Hải Âu Khu Đô thị. Mỗi Căn hộ đăng ký tối đa 01 xe ô tô
  • Mức phí trông giữ xe ô tô: 500.000đ/tháng/xe ô tô (đã tăng mức trông giữ xe lên 700.000đ/ tháng từ tháng 02/2023)
  • Thời gian áp dụng: từ ngày 01/09/2022 (áp dụng trong vòng 6 tháng). Khi hết thời gian ưu đãi, Ban Quản lý sẽ xem xét điều chỉnh lại mức phí phủ hợp và thông báo đến Quý Cư dân
  • Hồ sơ đăng ký: Theo danh mục hỗ sơ tại Thông báo số 167/2022/TBCT-VHOCP ngày 24/02/2022 của Ban Quản lý
  • Phương tiện vận chuyển: Đề tạo điều kiện thuận lợi cho Quý Cư dân di chuyển đến Nhà xe nổi Hải Âu.

Ban Quản lý đã sắp xép khu vực đề xe máy miễn phí tại chỗ, Quý Cư dân vui lòng thực hiện theo hướng dẫn của Ban Quản lý hoặc Đơn vị trông giữ xe.

Đồng thời, Quý Cư đân có thê di chuyên bằng xe Vinbus nội khu — Mã xe OCP01 và OCP02 đến Nhà xe nỗi (tần suất 10 – 20phút/ chuyến từ 5:20 — 22:00 hàng ngày, thông tin điểm đón được cập nhật tại App Vinhomes Resident)

Mọi ý kiến đóng góp, Quý Cư dân vui lòng chuyển đến cho chúng tôi qua địa chỉ hòm thư info@vinhomes.vn hoặc liên lạc trực tiếp qua Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Vingroup: 1900 23 23 89 (Nhánh số 4) để được giải đáp và hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn!

Bình luận

Tải bảng giá