Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Vinhomes Smart City

Bệnh viện Vinmec Vinhomes Smart

Vinhomes Smart City là dự án của tập đoàn Vingroup được ra mắt nhằm hướng tới các tiện ích đặc biệt dành cho khách hàng. Với các dự án đã được triển khai thành công trên thị trường như chung cư Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Grand Park …Dự án đã nhận về sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư quan tâm đến. Đặc biệt với dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho khách hàng được ưu tiên quan tâm hàng đầu là một trong những tiện ích đẳng cấp – Vinhomes Smart City.

Vinmec Smart City – Bệnh viện đa khoa quốc tế dịch vụ y tế hàng đầu tại tây Hà Nội

Hiện nay, rất khó có thể tìm kiếm một nơi thăm khám sức khỏe, chăm sóc ngay trong khu vực, dự án chung cư mình sinh sống. Đặc biệt những cư dân sinh sống ở ngoại thành Hà Nội sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong việc di chuyển đến bệnh viện thăm khám. Không những tốn kém chi phí đi lại mà khách hàng còn phải mất thời gian xếp hàng ngồi chờ đến lượt khám của mình. Một số trường hợp còn phải chuyển sang ngày tiếp theo do bệnh viện quá tải không đủ nhân lực.

Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về các dịch vụ tiện ích chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng cư dân trong chính khu đô thị của mình, Vingroup đã quyết định triển khai xây dựng hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec trong đô thị Vinhomes Smart City của mình.

Theo đó, Vinmec Vinhomes Smart City thuộc Hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế – Y tế phi lợi nhuận do Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam đầu tư phát triển luôn mang trong mình giá trị sứ mệnh “Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm”.

Vinmec có giá trị sứ mệnh “Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm”

Trong những năm qua, Vinmec không ngừng khẳng định phấn đấu để sứ mệnh lớn lao mà mình theo đuổi bằng việc trở thành Hệ thống Y tế quốc tế tư nhân duy nhất có mặt ở Việt Nam:

  • Hoạt động và phất triển không vì mục tiêu lợi nhuận hóa.
  • Có 2 bệnh viện đạt tiêu chuẩn JCI – tiêu chuẩn an toàn khắt khe nhất trên thế giới.
  • Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh có định hướng đầu tư bài bản vào công tác nghiên cứu và khoa học công nghệ.

Trên đà nền kinh tế phát triển, Vinmec đã được cấu trúc thành 3 hợp phần gắn kết chặt chẽ:

  • Chuỗi bệnh viện cung ứng
  • Các Viện đào tạo nghiên cứu
  • Hệ thống đào tạo (phối hợp cùng Trường Đại học VinUniversity).

Đội ngũ các Chuyên gia, Bác sĩ, Kỹ thuật viên, Điều dưỡng viên, … tại bệnh viện quốc tế đa khoa Vinmec Smart City Tây Mỗ được đào tạo bài bản chuẩn quốc tế tại Việt Nam và thế giới, với tay nghề trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm với lĩnh vực chuyên môn và tận tâm với nghề. Với nền tảng “Lấy khách hàng làm trung tâm”, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Vinsmart city sẽ trở thành địa chỉ nơi đến chăm sóc y tế uy tín trong khu vực và trên quốc tế.

Tất cả đội ngũ, các y bác sĩ đều phải có chuyên môn và chứng chỉ về y học tại các trường đại học y trong và ngoài nước. Ngoài ra, bệnh viện còn đầu tư tập trung để đào tạo nâng tay nghề trình độ cho đội ngũ bằng hình thức cử đi học, mời chuyên gia  trong nước và quốc tế về hướng dẫn, trao đổi thêm kinh nghiệm. Với nhiều hình thức khác nhau, đội ngũ y bác sĩ tại đây sẽ được củng cố và nâng cao tay nghề liên tục, góp phần giải quyết nhu cầu ngày càng cao về y tế của bệnh nhân những cư dân sống trong khu đô thị.

Sân đỗ trực thăng hiện đại trên nóc bệnh viện Vinmec Vinhomes Smart City

Bệnh viện quốc tế Vinmec Vinhomes Smart City mang lại cho cư dân đô thị những lợi ích gì?

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là thương hiệu bệnh viện thuộc lĩnh vực y tế được thành lập và hoạt động từ đầu năm 2012 do tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển và triển khai. Đây là bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên tại Việt Nam nhận được chứng chỉ JCI – Chứng chỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế về phương pháp quản lý, cơ sở vật chất, trang thiết bị và tính an toàn cho người bệnh nhân.

Bệnh viện Vinmec Vinhomes Smart City

Hình ảnh cập nhật bệnh viện Vinmec Vinhomes Smart City Tây Mỗ tháng 7/2023

Đặc biệt đội ngũ bác sĩ, y tá năng động, trẻ trung tại bệnh viện Vinmec Smart City tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình thăm khám – chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân. Đội ngũ bác sĩ, y tá sẽ giúp người bệnh biết mình phải làm những thủ tục, giấy tờ gì đồng thời chỉ dẫn người bệnh đến các phòng khám bệnh cần khám. Hướng dẫn, giúp đỡ tận tình chu đáo để người bệnh có thể hoàn thành ca khám chữa bệnh một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Bệnh viện Vinmec Vinhomes Smart City Tây Mỗ có đặc điểm nổi bật nào?

Bệnh viện VINMEC dự kiến khai trương vào tháng 04/2024.

Bệnh viện Vinmec với những dịch vụ Y tế tiêu chuẩn Quốc tế, quy mô 2.8ha, 9 tầng nổi, 350 giường bệnh.
Là một trong những bệnh viện đầu tiên trong hệ thống Vinmec được bố trí 1 sân bay trực thăng trên tầng thượng phục vụ cho trường hợp cấp cứu đặc biệt…
Ngoài ra, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec tại Vinhomes Smart City có dịch vụ phòng Tổng Thống đẳng cấp phục vụ Nguyên Thủ Quốc Gia, Khách hàng VIP, cao cấp…

Lễ cất nóc bệnh viện Vinmec Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Vinmec Smart City tuyển dụng:

Vinmec Smart City đang tìm kiếm những ứng viên tài năng và phù hợp trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe cộng đồng để tham gia cùng chúng tôi và đóng góp vào sứ mệnh cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân Vinhomes Smart City nói chung và các khu vực khác nói riêng.

Các vị trí cần tuyển dụng bao gồm Bác sĩ, Bác sĩ Trưởng khoa, Bác sĩ Phó khoa, Bác sĩ Giám đốc các trung tâm lâm sàng, cận lâm sàng cho Bệnh viện Vinmec Smart City.

Chi tiết về việc tuyển dụng bệnh viện Vinmec Vinhomes Smart City xem chi tiết Tại Đây →

Tin bài liên quan:

Bình luận

Tải bảng giá