Đặc điểm của tòa GS1 The Miami, Vinhomes Smart City ưu và nhược điểm

Toà căn hộ GS1 tại phân khu The Miami sắp ra mắt chính là một trong số không nhiều lựa chọn mà các khách hàng có thể vừa mặc sức sáng tạo, vừa tận hưởng 365 ngày sống nghỉ dưỡng đậm chất Mỹ.

Phối cảnh tổng thể phân khu The Metroline Vinhomes Smart City
Phối cảnh Tòa Grand Sapphire GS1 – Phân Khu The Miami, khu đô thị Vinhomes Smart City 

Phân khu The Miami (hay Grand Sapphire) nằm trong tổng phân khu The Metrolines tại đại đô thị Vinhomes Smart City, được thiết kế theo phong cách Mỹ, mang hình ảnh của Miami sôi động, hiện đại. Với tiện ích đầy đủ và đẳng cấp phân khu The Miami sẽ là lựa chọn của nhiều khách hàng an cư lạc nghiệp. Phân khu The Miami có tổng cộng 5 tòa căn hộ : GS1, GS2, GS3, GS5, GS6 Sau thành công của 2 tòa căn hộ GS2, GS3 Chủ đầu tư tiếp tục cho ra mắt Tòa GS1 

Tham khảo thêm : Phân Khu The Sakura Mang Phong Cách Nhật Bản Tại Vinhomes Smart City 

 

Sảnh lễ tân và sảnh chờ tại Tòa GS1 The Miami, Vinhomes Smart City

Tiện ích nổi bật mang lại cảm giác nghỉ dưỡng 365 ngày đậm chất Mỹ

Tổng quan phân khu The Miami – Vinhomes Smart City :
– Số tòa căn hộ : 5 tòa, cao từ 37-39 tầng.
– Loại căn hộ : Studio, 1 PN, 1PN+, 2PN, 2PN +, 3 PN.
– Dự kiến bàn giao : Năm 2022.
Tòa GS1 là tòa chữ U với mật độ 30 căn hộ trên một tầng, với thiết kế 2 sảnh chờ và hai khu thang máy, vô cùng thuận lợi để cư dân di chuyển lên xuống. Với thiết kế thông minh và tối ưu, tại GS1 tất cả các căn hộ đều có ánh sáng và lưu thông không khí. Để tìm được căn hộ phù hợp nhất cho bản thân và gia đình, hãy cũng các chuyên gia tư vấn của Vinhomes tìm hiểu về mặt bằng căn hộ tại tòa GS1 sau đây.
Layout mặt bằng tòa GS1 phân khu The Miami (Grand Sapphire) Vinhomes Smart City
Mặt bằng tổng thể tiện ích nội khu The Miami, Vinhomes Smart City
NHẬN CSBH MỚI NHẤT TÒA GS1

PHÂN TÍCH CHI TIẾT CÁC CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ TÒA GS1

Ưu nhược điểm căn hộ 3 phòng ngủ căn 01 Tòa GS1

 • Thông tin căn hộ :
– Diện tích tim tường: 88,9m2
– Diện tích thông thủy : 80,7 – 81,5m2
– Hướng : Ban Công Tây Nam – Cửa vào Đông Bắc
Ưu điểm căn 01 : Căn góc 3 phòng ngủ tất cả các phòng đều có ánh sáng, phân bổ các phòng chức năng tương đối hợp lý, gần sảnh thang máy nên thuận tiện đi lại. Ban công phòng khách và phòng ngủ Master view nội khu nhìn rất đẹp. Mặc dù hướng Ban Công chính là Tây Nam nhưng gần như chính Nam nên có gió rất mát, không bị nắng hướng Tây chiều vào nhiều. Có 2 logia riêng biệt nên logia phòng khách có thể trang trí tiểu cảnh cây xanh rất đẹp.
Nhược điểm căn 01 : Logia phụ nếu gia đình nào chưa dùng máy sấy quần áo thì phơi đồ cũng sẽ lâu khô hơn, tổng thể căn phòng chưa được vuông.

Ưu nhược điểm căn hộ 3 phòng ngủ căn 08 Tòa GS1

 • Thông tin căn hộ :
– Diện tích tim tường: 88,9m2
– Diện tích thông thủy : 80,7 – 81,5m2
– Hướng : Ban Công Tây Nam – Cửa vào Đông Bắc
Ưu điểm căn 08 : Căn góc 3 phòng ngủ tất cả các phòng đều có ánh sáng, phân bổ các phòng chức năng tương đối hợp lý, gần sảnh thang máy nên thuận tiện đi lại. Ban công phòng khách và phòng ngủ Master view nội khu nhìn rất đẹp. Mặc dù hướng Ban Công chính là Tây Nam nhưng gần như chính Nam nên có gió rất mát, không bị nắng hướng Tây chiều vào nhiều, số phòng căn hộ là số đẹp nên nhiều người sẽ thích. Có 2 logia riêng biệt nên logia phòng khách có thể trang trí tiểu cảnh cây xanh rất đẹp.
Nhược điểm căn 08 : Logia phụ nếu gia đình nào chưa dùng máy sấy quần áo thì phơi đồ cũng sẽ lâu khô hơn, tổng thể căn phòng chưa được vuông, 2 phòng ngủ phụ mùa hè sẽ hơi nóng do cửa sổ gần như chính Tây.
Căn 12 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City

Ưu nhược điểm căn hộ 3 phòng ngủ  căn 12 Tòa GS1

* Thông tin căn hộ :
– Diện tích tim tường: 102,7m2
– Diện tích thông thủy : 93,7-94,5m2
– Hướng : Ban Công Tây Nam – Cửa vào Đông Bắc
Ưu điểm căn 12 : Căn góc 3 phòng ngủ tất cả các phòng đều có ánh sáng, phân bổ các phòng chức năng tương đối hợp lý, khu vực bếp thiết kế khác hoàn toàn so với các căn 3 ngủ trước đây, tạo không gian thông thoáng hợp lý, phòng khách rất rộng rãi, đây là căn 3 ngủ rộng nhất trong phân khu. Ban công phòng khách view khu biệt thự Geleximco còn phòng ngủ Master và phòng ngủ phụ view nội khu nhìn rất đẹp. Mặc dù hướng Ban Công chính là Tây Nam nhưng gần như chính Nam nên có gió rất mát, không bị nắng hướng Tây chiều vào nhiều, số phòng căn hộ là số đẹp nên nhiều người sẽ thích. Có 2 logia riêng biệt nên logia phòng khách có thể trang trí tiểu cảnh cây xanh rất đẹp.
Nhược điểm căn 12 : Phòng khách và phòng ngủ phụ view đẹp nhưng vào mùa hè thì sẽ bị nắng.
Căn 17 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City

Ưu nhược điểm căn hộ 3 ngủ căn 17 Tòa GS1

 • Thông tin căn hộ :
– Diện tích tim tường: 81,9-82m2
– Diện tích thông thủy : 74,7-75,4m2
– Hướng : Ban Công Đông Bắc – Cửa vào Tây Nam
Ưu điểm căn 17 : Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích nhỏ, phù hợp với gia đình đông con, hoặc nhiều thế hệ nhưng vẫn có một căn 3 ngủ giá hợp lý. Là căn góc nên tất cả các phòng đều có ánh sáng tự nhiên, có 2 logia riêng biệt nên logia phòng khách có thể trang trí tiểu cảnh cây xanh rất đẹp.
Nhược điểm căn 17 : Phòng ngủ Master có view sang căn đối diện, các căn ở tầng thấp sẽ hơi bụi.
Tải thiết kế căn hộ 3PN

PHÂN TÍCH CHI TIẾT CÁC CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ TÒA GS1

Căn 04 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City

Ưu nhược điểm căn hộ 2 phòng ngủ căn 04 Tòa GS1

 • Thông tin căn hộ :
– Diện tích tim tường: 59-59,2m2
– Diện tích thông thủy : 54-54,6m2
– Hướng : Ban Công Tây Nam – Cửa vào Đông Bắc
Ưu điểm căn 04 : Tất cả các phòng đều có ánh sáng. Ban công phòng khách và phòng ngủ Master view nội khu nhìn rất đẹp. Mặc dù hướng Ban Công chính là Tây Nam nhưng gần như chính Nam nên có gió rất mát, không bị nắng hướng Tây chiều vào nhiều, diện tích 54m2 nhưng có 2wc, đảm bảo sự riêng tư cho nhiều chủ nhà. Có 2 logia riêng biệt nên logia phòng khách có thể trang trí tiểu cảnh cây xanh rất đẹp.
Nhược điểm căn 04 : Khi giặt đồ hoặc phơi quần áo, phải đi qua phòng ngủ phụ, khu vực phòng khách trang trí đồ đạc sẽ ít không gian hơn, nhiều người không thích số 4, vậy nên giá căn hộ này cũng rẻ hơn căn 05.
Căn 05 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City

Ưu nhược điểm căn hộ 2 phòng ngủ căn 05 Tòa GS1

* Thông tin căn hộ :
– Diện tích tim tường: 59-59,2m2
– Diện tích thông thủy : 54-54,6m2
– Hướng : Ban Công Tây Nam – Cửa vào Đông Bắc
Ưu điểm căn 05 : Tất cả các phòng đều có ánh sáng. Ban công phòng khách và phòng ngủ Master view nội khu nhìn rất đẹp. Mặc dù hướng Ban Công chính là Tây Nam nhưng gần như chính Nam nên có gió rất mát, không bị nắng hướng Tây chiều vào nhiều, diện tích 54m2 nhưng có 2wc, đảm bảo sự riêng tư cho nhiều chủ nhà. Có 2 logia riêng biệt nên logia phòng khách có thể trang trí tiểu cảnh cây xanh rất đẹp.
Nhược điểm căn 05 : Khi giặt đồ hoặc phơi quần áo, phải đi qua phòng ngủ phụ, khu vực phòng khách trang trí đồ đạc sẽ ít không gian hơn.
Căn 10 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City

Ưu nhược điểm căn hộ 2 phòng ngủ căn 10 Tòa GS1

 • Thông tin căn hộ :
– Diện tích tim tường: 59-59,2m2
– Diện tích thông thủy : 54,1-54,6m2
– Hướng : Ban Công Tây Nam – Cửa vào Đông Bắc
Ưu điểm căn 10 : Tất cả các phòng đều có ánh sáng. Ban công phòng khách và phòng ngủ Master view nội khu nhìn rất đẹp. Mặc dù hướng Ban Công chính là Tây Nam nhưng gần như chính Nam nên có gió rất mát, không bị nắng hướng Tây chiều vào nhiều, diện tích 54m2 nhưng có 2wc, đảm bảo sự riêng tư cho nhiều chủ nhà. Có 2 logia riêng biệt nên logia phòng khách có thể trang trí tiểu cảnh cây xanh rất đẹp.
Nhược điểm căn 10 : Khi giặt đồ hoặc phơi quần áo, phải đi qua phòng ngủ phụ, khu vực phòng khách trang trí đồ đạc sẽ ít không gian hơn.
Căn 13 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City

Ưu nhược điểm căn hộ 2 ngủ + căn 13 Tòa GS1

 • Thông tin căn hộ :
– Diện tích tim tường: 69,7-70m2
– Diện tích thông thủy : 63,4-64,2m2
– Hướng : Ban Công Tây Bắc – Cửa vào Tây Nam
Ưu điểm căn 13 : Ban công view khu đô thị Gleximco và biểu tượng phân khu The Miami, không gian phòng khách rộng rãi hơn các căn 2 ngủ khác, là căn góc nên tất cả các phòng đều có ánh sáng tự nhiên, đây là một trong hai căn 2 ngủ + duy nhất tại tòa GS1, giá sẽ rẻ hơn căn 26. Có 2 logia riêng biệt nên logia phòng khách có thể trang trí tiểu cảnh cây xanh rất đẹp.
Nhược điểm căn 13 : Phòng khách và phòng ngủ phụ, mùa hè sẽ rất nóng do bị nắng hướng Tây chiếu vào.
Căn 15 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City

Ưu nhược điểm căn hộ 2 ngủ căn 15 Tòa GS1

 • Thông tin căn hộ :
– Diện tích tim tường: 66,3-66,6m2
– Diện tích thông thủy : 61,3-61,5m2
– Hướng : Ban Công Đông Bắc – Cửa vào Tây Nam
Ưu điểm căn 13 : Đây là căn 2 ngủ 2wc giải quyết được các vấn đề mà các khách hàng tại Vinhomes Smart City đang phân vân đó là diện tích rộng hơn các căn 2 ngủ 1wc, lại có 2wc và giá hợp lý hơn căn 2 ngủ + căn góc, không gian của phòng ngủ master, phòng khách, phòng ngủ phụ đều rất thoáng. Có 2 logia riêng biệt nên logia phòng khách có thể trang trí tiểu cảnh cây xanh rất đẹp.
Nhược điểm căn 13 : Phòng khách hơi nhỏ so với các căn 2 ngủ còn lại.
Căn 16 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City

Ưu nhược điểm căn hộ 2 ngủ căn 16 Tòa GS1

* Thông tin căn hộ :
– Diện tích tim tường: 58,8-58,9m2
– Diện tích thông thủy : 54-54,3m2
– Hướng : Ban Công Đông Bắc – Cửa vào Tây Nam
Ưu điểm căn 16 : Căn hộ 54m2 nhưng vẫn có 2wc phù hợp với nhiều gia đình trẻ. Những căn ở tầng thấp giá sẽ rẻ hơn. Số phòng đẹp nhiều người sẽ thích căn này. Có 2 logia riêng biệt nên logia phòng khách có thể trang trí tiểu cảnh cây xanh rất đẹp.
Nhược điểm căn 16 : Đi ra logia phụ phải đi qua phòng ngủ phụ nên sẽ hơi bất tiện.
Căn 20 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City

Ưu nhược điểm căn hộ 2 ngủ căn 20 Tòa GS1

 • Thông tin căn hộ :
– Diện tích tim tường: 66,6m2
– Diện tích thông thủy : 61,3-61,7m2
– Hướng : Ban Công Đông Bắc – Cửa vào Tây Nam
Ưu điểm căn 20 : Đây là căn 2 ngủ 2wc giải quyết được các vấn đề mà các khách hàng tại Vinhomes Smart City đang phân vân đó là diện tích rộng hơn các căn 2 ngủ 1wc, lại có 2wc và giá hợp lý hơn căn 2 ngủ + căn góc, không gian của phòng ngủ master, phòng khách, phòng ngủ phụ đều rất thoáng. Có 2 logia riêng biệt nên logia phòng khách có thể trang trí tiểu cảnh cây xanh rất đẹp.
Nhược điểm căn 20 : Phòng khách hơi nhỏ so với các căn 2 ngủ còn lại.
Căn 23 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City

Ưu nhược điểm căn hộ 2 ngủ căn 23 Tòa GS1

 • Thông tin căn hộ :
– Diện tích tim tường: 58,8-59m2
– Diện tích thông thủy : 54-54,3m2
– Hướng : Ban Công Đông Bắc – Cửa vào Tây Nam
Ưu điểm căn 23 : Căn hộ 54m2 nhưng vẫn có 2wc phù hợp với nhiều gia đình trẻ. Những căn ở tầng thấp giá sẽ rẻ hơn. Số phòng đẹp nhiều người sẽ thích căn này. Có 2 logia riêng biệt nên logia phòng khách có thể trang trí tiểu cảnh cây xanh rất đẹp.
Nhược điểm căn 23 : Đi ra logia phụ phải đi qua phòng ngủ phụ nên sẽ hơi bất tiện.
Căn 24 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City

Ưu nhược điểm căn hộ 2 ngủ căn 24 Tòa GS1

 • Thông tin căn hộ :
– Diện tích tim tường: 66,3-66,6m2
– Diện tích thông thủy : 61,3-61,5m2
– Hướng : Ban Công Đông Bắc – Cửa vào Tây Nam
Ưu điểm căn 24 : Đây là căn 2 ngủ 2wc giải quyết được các vấn đề mà các khách hàng tại Vinhomes Smart City đang phân vân đó là diện tích rộng hơn các căn 2 ngủ 1wc, lại có 2wc và giá hợp lý hơn căn 2 ngủ + căn góc, không gian của phòng ngủ master, phòng khách, phòng ngủ phụ đều rất thoáng. Có 2 logia riêng biệt nên logia phòng khách có thể trang trí tiểu cảnh cây xanh rất đẹp.
Nhược điểm căn 24 : Phòng khách hơi nhỏ so với các căn 2 ngủ còn lại.
Căn 26 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City

.Ưu nhược điểm căn hộ 2 ngủ + căn 26 Tòa GS1

 • Thông tin căn hộ :
– Diện tích tim tường: 69,7-70m2
– Diện tích thông thủy : 63,4-64,2m2
– Hướng : Ban Công Đông Nam – Cửa vào Tây Nam
Ưu điểm căn 26 : Ban Công Đông Nam nên thoáng mát, view trường Vinshool và công viên trung tâm, không gian phòng khách rộng rãi hơn các căn 2 ngủ khác, là căn góc nên tất cả các phòng đều có ánh sáng tự nhiên, đây là một trong hai căn 2 ngủ + duy nhất tại tòa GS1. Có 2 logia riêng biệt nên logia phòng khách có thể trang trí tiểu cảnh cây xanh rất đẹp.
Nhược điểm căn 26 : Những căn ở tầng thấp sẽ bụi và ồn hơn, do gần đường tàu và cầu vượt nội khu.
Căn 28 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City

Ưu nhược điểm căn hộ 2 phòng ngủ căn 28 Tòa GS1

 • Thông tin căn hộ :
– Diện tích tim tường: 59,3-59,7m2
– Diện tích thông thủy : 54,4m2
– Hướng : Ban Công Tây Nam – Cửa vào Đông Bắc
Ưu điểm căn 28 : Tất cả các phòng đều có ánh sáng. Ban công phòng khách và phòng ngủ Master view nội khu nhìn rất đẹp. Mặc dù hướng Ban Công chính là Tây Nam nhưng gần như chính Nam nên có gió rất mát, không bị nắng hướng Tây chiều vào nhiều, diện tích 54m2 nhưng có 2wc, đảm bảo sự riêng tư cho nhiều chủ nhà. Có 2 logia riêng biệt nên logia phòng khách có thể trang trí tiểu cảnh cây xanh rất đẹp.
Nhược điểm căn 28 : Khi giặt đồ hoặc phơi quần áo, phải đi qua phòng ngủ phụ, khu vực phòng khách trang trí đồ đạc sẽ ít không gian hơn.
Căn 29 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City

Ưu nhược điểm căn hộ 2 phòng ngủ căn 29 Tòa GS1

 • Thông tin căn hộ :
– Diện tích tim tường: 59-59,2m2
– Diện tích thông thủy : 54-54,6m2
– Hướng : Ban Công Tây Nam – Cửa vào Đông Bắc
Ưu điểm căn 29 : Tất cả các phòng đều có ánh sáng. Ban công phòng khách và phòng ngủ Master view nội khu nhìn rất đẹp. Mặc dù hướng Ban Công chính là Tây Nam nhưng gần như chính Nam nên có gió rất mát, không bị nắng hướng Tây chiều vào nhiều, diện tích 54m2 nhưng có 2wc, đảm bảo sự riêng tư cho nhiều chủ nhà. Có 2 logia riêng biệt nên logia phòng khách có thể trang trí tiểu cảnh cây xanh rất đẹp.
Nhược điểm căn 29 : Khi giặt đồ hoặc phơi quần áo, phải đi qua phòng ngủ phụ, khu vực phòng khách trang trí đồ đạc sẽ ít không gian hơn.
Tải thiết kế căn hộ 2PN

PHÂN TÍCH CHI TIẾT CÁC CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ TÒA GS1

Căn 03 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City

Ưu nhược điểm căn hộ 1 Ngủ + căn 03 Tòa GS1

 • Thông tin căn hộ :
– Diện tích tim tường: 46,3-46,5m2
– Diện tích thông thủy : 42,7m2
– Hướng : Ban Công Tây Nam – Cửa vào Đông Bắc
Ưu điểm căn 03 : Gần sảnh thang máy nên thuận tiện đi lại. Ban công phòng khách và phòng ngủ view nội khu nhìn rất đẹp. Mặc dù hướng Ban Công chính là Tây Nam nhưng gần như chính Nam nên có gió rất mát, không bị nắng hướng Tây chiều vào nhiều, phù hợp với các bạn trẻ sống 1 mình, gia đình trẻ, hoặc mua đầu tư cho thuê.
Nhược điểm căn 03:
Căn 06 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City

Ưu nhược điểm căn hộ 1 Ngủ + căn 06 Tòa GS1

 • Thông tin căn hộ :
– Diện tích tim tường: 46,3-46,5m2
– Diện tích thông thủy : 42,7m2
– Hướng : Ban Công Tây Nam – Cửa vào Đông Bắc
Ưu điểm căn 06 : Gần sảnh thang máy nên thuận tiện đi lại. Ban công phòng khách và phòng ngủ view nội khu nhìn rất đẹp. Mặc dù hướng Ban Công chính là Tây Nam nhưng gần như chính Nam nên có gió rất mát, không bị nắng hướng Tây chiều vào nhiều, phù hợp với các bạn trẻ sống 1 mình, gia đình trẻ, hoặc mua đầu tư cho thuê, số phòng đẹp nên sẽ có nhiều người thích.
Nhược điểm căn 06:
Căn 14 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City

Ưu nhược điểm căn hộ 1 Ngủ + căn 14 Tòa GS1

 • Thông tin căn hộ :
– Diện tích tim tường: 51,9-52m2
– Diện tích thông thủy : 47,5-47,7m2
– Hướng : Ban Công Đông Bắc – Cửa vào Tây Nam
Ưu điểm căn 14 : Căn 1 ngủ có diện tích lớn hơn các căn còn lại trong phân khu, có thể cải tạo thanh căn 2 phòng ngủ, giá sẽ thấp hơn các căn 2 ngủ còn lại ở tòa GS1.
Nhược điểm căn 14: những căn ở tầng thấp thì sẽ hơi bụi do gần cầu vượt nội khu.
Căn 18 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City

Ưu nhược điểm căn hộ 1 Ngủ + căn 18 Tòa GS1

 • Thông tin căn hộ :
– Diện tích tim tường: 46,2-46,4m2
– Diện tích thông thủy : 42,7-42,8m2
– Hướng : Ban Công Đông Bắc – Cửa vào Tây Nam
Ưu điểm căn 18 : Căn 1 ngủ có giá tốt nhất trong tòa GS1, gần khu vực thang máy nên thuận tiện đi lại. Phù hợp cho vợ chồng trẻ hoặc mua cho thuê, ban công Đông Bắc nên không bị nóng vào mùa hè, phòng WC rất rộng rãi có thể đặt được bồn tắm. Số 18 nên nhiều người thích con số này.
Nhược điểm căn 18: những căn ở tầng thấp thì sẽ hơi bụi do gần cầu vượt nội khu, khu vực +1 nhỏ và sát ngay WC nên chỉ thích hợp thiết kế làm khu làm việc.
Căn 06 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City

Ưu nhược điểm căn hộ 1 Ngủ + căn 19 Tòa GS1

* Thông tin căn hộ:
– Diện tích tim tường: 51,3-51,7m2
– Diện tích thông thủy : 47,2-47,9m2
– Hướng : Ban Công Đông Bắc – Cửa vào Tây Nam
Ưu điểm căn 19 : Căn 1 ngủ có diện tích lớn hơn các căn còn lại trong phân khu, có thể cải tạo thanh căn 2 phòng ngủ, giá sẽ thấp hơn các căn 2 ngủ còn lại ở tòa GS1.
Nhược điểm căn 19: những căn ở tầng thấp thì sẽ hơi bụi do gần cầu vượt nội khu.
Căn 21 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City

Ưu nhược điểm căn hộ 1 Ngủ + căn 21 Tòa GS1

 • Thông tin căn hộ :
– Diện tích tim tường: 46,2-46,4m2
– Diện tích thông thủy : 42,7-42,8m2
– Hướng : Ban Công Đông Bắc – Cửa vào Tây Nam
Ưu điểm căn 21 : Căn 1 ngủ có giá tốt nhất trong tòa GS1, gần khu vực thang máy nên thuận tiện đi lại. Phù hợp cho vợ chồng trẻ hoặc mua cho thuê, ban công Đông Bắc nên không bị nóng vào mùa hè, phòng WC rất rộng rãi có thể đặt được bồn tắm. Số 18 nên nhiều người thích con số này.
Nhược điểm căn 21: những căn ở tầng thấp thì sẽ hơi bụi do gần cầu vượt nội khu, khu vực +1 nhỏ và sát ngay WC nên chỉ thích hợp thiết kế làm khu làm việc.
Căn 25 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City

Ưu nhược điểm căn hộ 1 Ngủ + căn 25 Tòa GS1

 • Thông tin căn hộ :
– Diện tích tim tường: 51,9-52m2
– Diện tích thông thủy : 47,5-47,7m2
– Hướng : Ban Công Đông Bắc – Cửa vào Tây Nam
Ưu điểm căn 25 : Căn 1 ngủ có diện tích lớn hơn các căn còn lại trong phân khu, có thể cải tạo thanh căn 2 phòng ngủ, giá sẽ thấp hơn các căn 2 ngủ còn lại ở tòa GS1.
Nhược điểm căn 25: những căn ở tầng thấp thì sẽ hơi bụi do gần cầu vượt nội khu.
Tải thiết kế căn hộ 1PN

PHÂN TÍCH CHI TIẾT CÁC CĂN HỘ STUDIO TÒA GS1

Căn 02 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City

Ưu nhược điểm căn hộ Studio căn 02 Tòa GS1

 • Thông tin căn hộ :
– Diện tích tim tường: 28m2
– Diện tích thông thủy : 25,4-25,6m2
– Hướng : Ban Công Tây Nam – Cửa vào Đông Bắc
Ưu điểm căn 02 : Gần sảnh thang máy nên thuận tiện đi lại. Ban công view nội khu nhìn rất đẹp. Mặc dù hướng Ban Công chính là Tây Nam nhưng gần như chính Nam nên có gió rất mát, không bị nắng hướng Tây chiều vào nhiều, diện tích nhỏ phù hợp với các bạn trẻ sống 1 mình, hoặc mua đầu tư cho thuê.
Nhược điểm căn 01 :
Căn 07 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City

Ưu nhược điểm căn hộ Studio căn 07 Tòa GS1

 • Thông tin căn hộ :
– Diện tích tim tường: 28m2
– Diện tích thông thủy : 25,4-25,6m2
– Hướng : Ban Công Tây Nam – Cửa vào Đông Bắc
Ưu điểm căn 07 : Gần sảnh thang máy nên thuận tiện đi lại. Ban công view nội khu nhìn rất đẹp. Mặc dù hướng Ban Công chính là Tây Nam nhưng gần như chính Nam nên có gió rất mát, không bị nắng hướng Tây chiều vào nhiều, diện tích nhỏ phù hợp với các bạn trẻ sống 1 mình, hoặc mua đầu tư cho thuê.
Nhược điểm căn 07 :
Căn 09 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City

Ưu nhược điểm căn hộ Studio căn 09 Tòa GS1

 • Thông tin căn hộ :
– Diện tích tim tường: 34,8-35m2
– Diện tích thông thủy : 31,7m2
– Hướng : Logia Tây Nam – Cửa vào Đông Bắc
Ưu điểm căn 09 : Căn diện tích nhỏ tổng giá sẽ thấp hơn các căn khác. Ban Công chính là Tây Nam nhưng gần như chính Nam nên có gió rất mát, không bị nắng hướng Tây chiều vào nhiều, diện tích nhỏ phù hợp với các bạn trẻ sống 1 mình, hoặc mua đầu tư cho thuê.
Nhược điểm căn 09 : Chỉ có 1 logia phụ hơi khuất, phòng ngủ view cũng bị chắn bởi căn 08 nên view cũng chưa được đẹp.
Căn 11 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City

Ưu nhược điểm căn hộ Studio căn 11 Tòa GS1

 • Thông tin căn hộ :
– Diện tích tim tường: 36,9m2
– Diện tích thông thủy : 33,6-33,8m2
– Hướng : Ban Công Tây Nam – Cửa vào Đông Bắc
Ưu điểm căn 11 : Ban công view nội khu nhìn rất đẹp. Mặc dù hướng Ban Công chính là Tây Nam nhưng gần như chính Nam nên có gió rất mát, không bị nắng hướng Tây chiều vào nhiều, diện tích nhỏ phù hợp với các bạn trẻ sống 1 mình, hoặc mua đầu tư cho thuê, căn này có không gian khu vực bếp rộng.
Nhược điểm căn 11 : Chỉ có 1 logia bé để máy giặt và phơi quần áo.
Căn 30 Tòa GS1 The Miami Vinhomes Smart City

Ưu nhược điểm căn hộ Studio căn 30 Tòa GS1

 • Thông tin căn hộ :
– Diện tích tim tường: 34,8-35m2
– Diện tích thông thủy : 31,7m2
– Hướng : Logia Tây Nam – Cửa vào Đông Bắc
Ưu điểm căn 30 : Căn diện tích nhỏ tổng giá sẽ thấp hơn các căn khác. Ban Công chính là Tây Nam nhưng gần như chính Nam nên có gió rất mát, không bị nắng hướng Tây chiều vào nhiều, diện tích nhỏ phù hợp với các bạn trẻ sống 1 mình, hoặc mua đầu tư cho thuê.
Nhược điểm căn 30 : Chỉ có 1 logia phụ hơi khuất, phòng ngủ view cũng bị chắn bởi căn 01 nên view cũng chưa được đẹp.
Tải thiết kế căn hộ Studio

Hãy sẵn sàng trở thành những khách hàng đầu tiên được tận hưởng kỳ nghỉ 365 ngày/năm ngay tại trong căn hộ hiện đại đậm chất Mỹ của The Miami.

The Miami – 365 ngày nghỉ duỡng phong cách Mỹ

Liên hệ nhận báo giá và tư vấn Hotline 24/7 – 096 4433 678 

Rate this post