Chính sách cho thuê mặt bằng kinh doanh thương mại Vinhomes

Chính sách cho thuê mặt bằng

Bắt đầu từ cuối năm 2022, Vinhomes sẽ triển khai cho thuê các mặt bằng kinh doanh thương mại chân đế các nhà nổi đỗ xe Parking Zone 1 2 3 ở các dự án Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park. Đồng thời cho thuê các sàn thương mại ở 1 loạt các dự án khác trên cả nước như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Reverside, Vinhomes Grand Park, Vinhomes West Point, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Imperia Hải Phòng, Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư, kinh doanh sinh lời của khách hàng, nhà đầu tư, nhằm đáp ứng cả nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ của các cư dân các khu vực trên.

Sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng và nhà đầu tư chính sách cụ thể về cho thuê mặt bằng các sàn thương mại của Vinhomes năm 2023

Cho thuê mặt bằng kinh doanh thương mại tại các dự án của Vinhomes

Công ty Cổ phần Vinhomes – Phòng Kinh doanh Cho thuê Bất động sản kính gửi chính sách cho thuê các mặt bằng diện tích thương mại (gọi tắt chung là Diện tích thương mại) tại các Dự án Vinhomes như sau:

I. Chính sách cho thuê:

Khách thuê được miễn phí thời gian set up tối đa 2 tháng cho các diện tích thương mại dưới 100m2, trên 100m2 là tối đa 3 tháng. Nếu set up sớm hơn thời gian 2-3 tháng, tiền thuê sẽ được bắt đầu tính từ ngày khai trương.

Mục đích thuê: Các ngành nghề kinh doanh cần đảm bảo về các tiêu chuẩn PCCC, an toàn thực phẩm, ô nhiễm tiếng ồn…theo qui định của pháp luật và qui định chung của ban quản lý từng Dự án.

Chính sách chủ đầu tư hỗ trợ khách thuê đi kèm:

Hỗ trợ khách thuê 1 tháng phát hành E-voucher, đăng tin quảng cáo, khai trương kèm các chương trình khuyến mại trên App cư dân & website Vinhomes

II. Giá thuê

  • Giá thuê chi tiết theo từng dự án theo danh sách đính kèm
  • Giá thuê sẽ được điều chỉnh tăng từ 5% – 10% so với giá thuê năm trước đó.
  • Giá thuê chưa bao gồm 10% VAT, Phí quản lý và các chi phí điện nước…

Các mặt bằng cho thuê kinh doanh thương mại của Vinhomes đều có tiềm năng lớn

III. Các điều kiện áp dụng

  • Áp dụng cho các Hợp đồng thuê có thời hạn thuê từ 3 năm trở lên.
  • Đặt cọc 3 tháng giá trung bình và phí quản lý 3 năm, thanh toán 3-6 tháng/lần.

Một số mặt bằng Vinhomes cho thuê tại Hà Nội:

> Cho thuê mặt bằng thương mại Vinhomes Thăng Long

> Cho thuê mặt bằng thương mại Vinhomes Reverside

> Cho thuê mặt bằng thương mại Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Phòng Kinh doanh Cho thuê BĐS Vinhomes hy vọng rằng Quý Khách hàng, Đối tác tiếp tục ủng hộ và đồng hành với chúng tôi trong các hoạt động kinh doanh sắp tới. Mọi thông tin chi tiết, Quý Khách hàng, Đối tác vui lòng liên hệ:

Hotline/ Zalo: 096.4433.678

Email: canhovinhomeshanoi@gmail.com

Trân trọng cảm ơn.

Phòng Kinh doanh cho thuê BĐS Vinhomes

Bình luận

Tải bảng giá