Vinschool Vinhomes Ocean Park tiện ích ưu việt dành cho thế hệ tương lai

thuê đất trường học

Đại đô thị Vinhomes Ocean Park được biết đến là khu đô thị sinh nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất với những tiện ích đẳng cấp. Trong số đó phải kể đến hệ thống giáo dục Vinschool Vinhomes Ocean Park, hiện đang mối quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh là địa điểm lý tưởng để gửi gắm tương lai của con trẻ.

Tổng quan về hệ thống giáo dục Vinschool Vinhomes Ocean Park

  • Vị trí: Hệ thống giáo dục Vinschool nằm trong lòng đại dự án Vinhomes Ocean Park, quần thể dự án phức hợp lớn nhất tại Hà Nội. Trường học nằm kế bên các tòa chung cư căn hộ Tòa S1.07, S1.08 và S1.09 của Phân khu Sapphire 1.
  • Diện tích: Với tổng diện tích mặt bằng lên tới 17.800m2, hệ thống giáo dục Vinschool  mang tầm đẳng cấp quốc tế có đủ cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, hứa hẹn đem lại môi trường sống và học tập năng động, lành mạnh dành cho mọi lứa tuổi học sinh.
  • Quy mô đầu tư – xây dựng:  Vinschool Vinhomes Ocean Park được chủ đầu tư Vinhomes thiết kế với các tòa nhà xếp theo hình chữ H cùng khuôn viên phục vụ cho nhu cầu phát triển toàn diện các kỹ năng thể chất của học sinh. Bên trong các tòa nhà là 60 phòng học, gồm sân bóng đá, sân bóng rổ, nhà thi đấu đa năng với hệ thống không gian chức năng bao gồm thư viện, phòng nghệ thuật, bể bơi bốn mùa, trung tâm thí nghiệm sáng tạo…

Các thông tin khác về Vinhomes Ocean Park:

Vinschool Vinhomes Ocean Park tiện ích ưu việt dành cho thế hệ tương lai

Vinschool Vinhomes Ocean Park tiện ích ưu việt dành cho thế hệ tương lai

3 lý do khiến bậc phụ huynh lựa chọn hệ thống giáo dục Vinschool Vinhomes Ocean Park

Hệ thống vật chất cơ sở hạ tầng đáp ứng toàn diện và hiện đại tại Vinschool Vinhomes Ocean Park

Đến với trường học Vinschool – Vinhomes Ocean Park, cư dân nhí sẽ được sử dụng hệ thống đào tạo cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế với môi trường học tập khang trang và khơi nguồn cảm hứng học tập. Không gian học tại trường Vinschool được thiết kế và lắp đặt đầy đủ các tiện ích nhằm mục đích mang lại địa điểm lý tưởng cho học tập các bạn học sinh.

Ngoài các phòng học cho các môn năng khiếu như phòng hòa nhạc, phòng thể chất, phòng nhạc cụ… trường học Vinschool Vinhomes Ocean Park còn sở hữu khu vực bếp ăn và khu canteen sạch – an toàn, đảm bảo chất lượng về vệ sinh thực phẩm an toàn, với thực đơn đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng để các em có sức khỏe và năng lượng cho các hoạt động học tập và thể chất đầy sôi động.

Đặc biệt, được xây dựng đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup, Vinschool Ocean Park là sự kết hợp đỉnh cao của công nghệ hiện đại phù hợp với chương trình giảng dạy học tiên tiến. Với các lớp học đều được trăng bị lắp đặt máy chiếu và màn hình lớn phục vụ cho học tập.Bên cạnh đó, các phòng thí nghiệm được trang bị hóa các dụng cụ thí nghiệm và dụng cụ bảo hộ chuyên dụng, nên các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình học tập về sự an toàn của trẻ nhỏ.

Hệ thống vật chất cơ sở hạ tầng đáp ứng toàn diện và hiện đại tại Vinschool Vinhomes Ocean Park

Hệ thống vật chất cơ sở hạ tầng đáp ứng toàn diện và hiện đại tại Vinschool Vinhomes Ocean Park

Vinschool Vinhomes Ocean Park – đào tạo giảng dạy phương pháp tân tiến được cập nhật liên tục

Để thúc đẩy khả năng chau dồi và sáng tạo cho các mầm non tương lai của đất nước, chương trình giảng dạy học tập của Vinschool Ocean Park cũng hoàn toàn khác biệt và đổi mới so với các trường học dạy theo phương pháp truyền thống.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia trong ngành và cập nhật giáo dục toàn cầu theo các xu hướng, Vinschool Vinhomes Ocean Park đưa ra phương pháp giảng dạy vừa là bồi dưỡng đảm bảo kiến thức học cơ bản, vừa phát triển song song các kỹ năng mềm cho con trẻ. Cụ thể, các chương trình giảng dạy như: các giờ học ngoại ngữ với người nước ngoài, hội chợ khoa học, giờ tự học, …

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn giảng dạy và kinh nghiệm cao

Tại hệ thống giáo dục của trường Vinschool tại đô thị Vinhomes Ocean Park, các giảng viên là người có kinh nghiệm dày dạn trong sự nghiệptrồng người, sở hữu chuyên môn cao và đã trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp tại các trường các cấp bậc sư phạm.

Hiểu được mỗi học sinh là một cá thể riêng biệt với trình độ tiếp thu khác nhau của các em, đội ngũ giáo viên giảng dạy ở VinschoolVinhomes Ocean Park luôn nhiệt tình và chia sẻ để giúp các em giải quyết những khó khăn trong quá trình phát triển học tập, đồng thời đảm bảo kiến thức được truyền tải đầy đủ và phù hợp đến từng học sinh trong lớp.

Bên cạnh đó, các thầy cô giáo của trường Vinschool Ocean Park cũng được tiếp xúc và đào tạo các kỹ năng sư phạm mới nhất nên có lối tư duy hiện đại và sáng tạo, có những phương pháp giảng dạy độc đáo để truyền tải kiến thức đến học sinh một cách nhanh chóng và dễ hiểu nhất.

Đội ngũ giáo viên tại Vinshool Ocean Park có chuyên môn giảng dạy và kinh nghiệm cao

Đội ngũ giáo viên tại Vinshool Ocean Park có chuyên môn giảng dạy và kinh nghiệm caoKết luận:

Có thể khẳng định rằng hệ thống giáo dục trường liên cấp Vinschool Vinhomes Ocean Park là tâm điểm giáo dục tại Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park nói riêng và khu vực lân cận nói chung, mang đến môi trường đào tạo giáo dục toàn diện từ thể chất, tinh thần đến kiến thức cho các mầm non tương lai của đất nước với môi trường học tập khang trang và trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao.

Các thông tin cần biết về Vinshool Ocean Park Gia Lâm:

Vinshool Ocean Park Gia Lâm đào tạo liên cấp, có các trường từ mầm non, tiểu học và trung học cơ sở

Thông tin tuyển dụng Vinshool Ocean Park

Xem chi tiết >>> TẠI ĐÂY

 

Bình luận

Tải bảng giá