Thông tin về vị trí, thiết kế, mặt bằng, giá bán biệt thự shophouse Vinhomes Ocean Park

Sức Sống Trung Tâm

Vinhomes Ocean Park là cái tên nổi trội và xứng đáng để đầu tư dù đứng trên góc độ nào, từ khách mua ở đến mua kinh doanh, đầu tư lướt sóng… Đặc biệt, với những loại hình biệt thự cao cấp, mang dấu ấn của Vinhomes, chắc chắn quý anh chị sẽ thêm quyết tâm để đầu tư vào Vinhomes Ocean Park.

Vinhomes Ocean Park có nhiều loại hình biệt thự khác nhau, có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và khả năng tài chính khác nhau.

Giới thiệu tổng quát về biệt thự shophouse Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Vinhomes Ocean Park được quy hoạch thành 2 khu vực chính bao gồm:

  • Khu cao tầng: chung cư Vinhomes Ocean Park
  • Khu thấp tầng: Biệt thự shophouse Vinhomes Ocean Park
Vị trí các phân khu biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm​

Vị trí các phân khu biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm​

Vị trí các khu biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Thấp tầng Vinhomes Ocean Park được chia làm 4 phân khu biệt thự chính như sau:

Vị trí các phân khu biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Vị trí các phân khu biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

​Gồm các sản phẩm là biệt thự đơn lập và song lập, Shophouse tại phân khu San Hô, đều được thiết kế hiện đại đẳng cấp, có vị trí tuyệt đẹp nằm ngay sát hồ nước ngọt trung tâm rộng 24,5 ha, bên cạnh trường đại học VinUni.

Vị trí phân khu San Hô Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Vị trí phân khu San Hô Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Với phân khu Hải Âu, có vị trí nằm tại phía Nam của dự án Vinhomes Ocean Park, với ý tưởng thiết kế theo cánh chim hải âu uốn lượn, hướng về hồ nước mặn và hồ trung tâm.

Vị trí phân khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Vị trí phân khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Tiểu khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park có vị trí ở đông bắc của đại đô thị Vinhomes Ocean Park, cạnh đường Dương Xá và trục đường lớn trung tâm Ocean Park. Cạnh cả hồ nước ngọt và biển hồ nhân tạo với các dải cát trắng tuyệt đẹp. Sao Biển có các sản phẩm liền kề, shophouse, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập.

Vị trí phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Vị trí phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Khu biệt thự Ngọc Trai được đánh giá là đẹp nhất trong các phân khu, có vị trí trung tâm của Vinhomes Ocean Park, Ngọc Trai được bao quanh bởi các hồ nước lớn. Hình thức thiết kế đa dạng gồm các loại hình biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shophouse và nhà liền kề,…

Vị trí phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Vị trí phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Bài viết có liên quan:

Đặc điểm các loại biệt thự Vinhomes Ocean Park

1. Biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park

Biệt thự đơn lập ở Vinhomes Ocean Park có diện tích từ 300 m2 đến 500m2, có thiết kế sân vườn quanh nhà như hồ bơi, tiểu cảnh, vườn cây,…

Biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park Gia Lâm​

Biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park Gia Lâm​

Với các kiểu kiến trúc đa dạng, khác nhau nhưng tiêu biểu vẫn là kiến trúc Pháp cổ điển và kiến trúc Đông Dương hiện đại, mang lại những sắc màu đa dạng cho dự án.

2. Biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park

Biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park được thiết kế sân vườn lớn, có mật độ xây dựng thấp, kiến truc cảnh quan thiên về mang tính nghỉ dưỡng, thư giãn.

Biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park

Biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park

Có diện tích từ 150m2 đến 250m2, các căn biệt thự song lập tại Vinhomes Ocean Park có cảnh quan thiết kế độc đáo và bắt mắt, tạo nên một không gian sống thư giãn nhưng đẳng cấp.

3. Biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park

Đặc điểm của các căn liên kề nói chung kể cả liền kề của Vinhomes Ocean Park đều được xây dựng sát nhau, với thiết kế vừa hiện đại vừa sang trọng

Biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park

Biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park

Các căn biệt thự liền kề có diện tích từ 90m2 đến 120m2, loại hình căn hộ này có mức giá thấp nhất so với những loại hình biệt thự khác của Vinhomes Ocean Park

4. Shophouse Vinhomes Ocean Park

Shophouse Vinhomes Ocean Park là loại hình nhà phố thương mại, chủ nhà có thể sử dụng để kinh doanh và để ở. Shophouse là loại sản phẩm bđs rất được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

shop thương mại dịch vụ vinhomes ocean park

Shophouse Vinhomes Ocean Park

Shophouse Vinhomes Ocean Park có diện tích từ 165m2 đến 280m2, thường có 4-5 tầng, tầng 1 và tầng 2 được thiết kế với mặt kính lớn để chủ nhà có thể tự do bài trí thành không gian ở hoặc không gian kinh doanh tùy nhu cầu sử dụng.

Thiết kế biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Loại hình biệt thự Vinhomes Ocean Park được chia thành các loại hình chính gồm: biệt thự đơn lập và biệt thự song lập, biệt thự liền kề, shophouse, shop thương mại dịch vụ hay nhà vườn.
Biệt thự Vinhomes Ocean Park tạo được sự hấp dẫn với nhiều khách hàng vì nơi này có điểm thu hút đặc biệt từ Biển hồ nhân tạo 6,1ha, cùng hệ thống cảnh quan cây xanh bao quanh, tiện ích đồng bộ, hiện đại. Mọi khách hàng khi thăm quan đều biết rằng biệt thự Vinhomes Gia Lâm là một trong những nơi thực sự đáng sống giữa thủ đô Hà Nội.

Biển hồ nhân tạo 6,1ha tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm​

Biển hồ nhân tạo 6,1ha tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm​

Thiết kế của biệt thự Vinhomes Ocean Park theo phong cách cổ điển sang trọng với diện tích đa dạng từ 150 m2 – 600m2 . Đa số với các dự án của Vinhomes, chủ đầu tư sẽ hoàn thiện mặt ngoài và để mặt thô bên trong để cho chủ nhà có thể hoàn thiện theo ý định của mình. Đặc biệt các căn biệt thự đều có một phần diện tích nhỏ không gian dành cho để trồng cây xanh, cây tiểu cảnh.

Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm​

Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm​

Giá bán biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Mức giá ban đầu chủ đầu tư Vinhomes đưa ra để sở hữu một căn biệt thự Vinhomes Ocean bạn sẽ cần chi từ 10 – 20 tỷ(*), nhưng đặc biệt, biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park chỉ với 6 – 10 tỷ(*). Nhưng sau khi bàn giao từ năm 2020 đến nay, giá bán đã thay đổi rất nhiều và có xu hướng ngày càng tăng. Thậm trí ở 1 vài vị trí việc sở hữu cho mình một căn biệt thự Vinhomes Ocean Park còn khá khó khăn vì nhu cầu bán chuyển nhượng không quá cao.
(*) Giá bán được cung cấp trên đây chỉ có giá trị tham khảo, để biết thông tin chi tiết giá dự án, quý khách vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ

NHẬN THÔNG TIN CHUYỂN NHƯỢNG THẤP TẦNG VINHOMES OCEAN PARK

Bình luận

Tải bảng giá