Thông Tin Về Chủ Đầu Tư Dự Án Khu Đại Đô Thị Vinhome Ocean Park Gia Lâm

Chủ đầu tư Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park là siêu dự án thu hút lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư. Đặc biệt trên thị trường bất động sản thủ đô hiện nay, dự án có lẽ là cái tên nổi bật nhất. Vậy bạn có biết ai đứng sau thị trường bất động sản này không? Nếu bạn còn hơi phân vân thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đầu tư của dự án Vinhome Ocean Park hiện nay là ai nhé!

Xem thêm:

Đôi nét sơ lược về dự án Vinhome Ocean Park

Đại đô thị Vinhomes Ocean Park ra đời với quy mô như một Singapore thu nhỏ giữa lòng thành phố, hứa hẹn mang đến cho cư dân tương lai nơi đây một nơi an cư lý tưởng, một tổ ấm tiêu chuẩn cao cấp 5 sao. Phía Đông thủ đô, Vinhomes Ocean Park giúp cư dân Hà Nội có một khu đô thị xanh, trong lành và gần gũi với thiên nhiên sống xanh, tránh xa ô nhiễm ở thành phố này hiện nay.

Vinhomes Ocean Park có nhiều điểm thu hút trên thị trường bất động sản Hà Nội khi sở hữu quy mô hiện đại, đẳng cấp quốc tế, tạo nên diện mạo mới và mang đến những trải nghiệm độc đáo mà không dự án nào có được. Tổng diện tích của dự án lớn, quy mô lên tới 420 ha, được triển khai tại Huyện Gia Lâm – Hà Nội. Ngoài yếu tố dân cư xanh do chủ đầu tư trang bị, cư dân của dự án còn được hưởng lợi từ chuỗi dịch vụ công cộng như Đất công viên Green Life, cụ thể là hai yếu tố hồ nước mặn và biển, diện tích 6,1 ha, Hồ điều hòa có diện tích lên tới 24,5 ha mà chưa có dự án nào tại Việt Nam có được.

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là dự án lớn nhất mang thương hiệu Vinhomes kể từ khi dự án ra mắt, không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở của cư dân mà còn góp phần tạo nên hình ảnh mới cho khu vực. Đặc biệt giúp giãn dân ra ngoại thành, giảm ùn tắc giao thông cho khu vực trung tâm…

Dự án cung cấp ra thị trường nhiều loại hình vừa để ở vừa để đầu tư sinh lời. Đúng như dự đoán, dự án được tạo ra để hướng đến đối tượng khách hàng có doanh thu chỉ từ 1015 triệu/ tháng. Chỉ với 900 triệu đến 3 tỷ đồng anh chị và gia đình sẽ nhận được tỷ lệ lấp đầy cao tại khu đô thị, điều chưa từng xảy ra tại các thành phố.

Bán chuyển nhượng cắt lỗ căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm
 Bán chuyển nhượng cắt lỗ căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Về chủ đầu tư dự án Vinhome Ocean Park

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Ocean Park là ai, nếu đặt câu hỏi cho giới đầu tư bất động sản có lẽ không ai là không biết, bởi thực sự dự án này đã và đang “bùng nổ” sức hút tại Thủ Đô. Dự án được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi người.

Tuy nhiên, khi nghe đến dự án lần đầu bạn sẽ rất bối rối không biết chủ đầu tư là ai, nhưng bây giờ tất cả những gì bạn cần nhớ là dự án đang là tâm điểm của tập đoàn bất động sản khổng lồ Vingroup. Tập đoàn kinh tế đa thành phần lớn nhất Châu Á.

Đặc biệt, kể từ khi thành lập năm 1993, Vingroup đã được chứng minh là tiềm năng kinh tế cực kỳ mạnh mẽ. Tham gia vào rất nhiều lĩnh vực như:

 • Lĩnh vực công nghệ
 • Lĩnh vực công nghiệp
 • Lĩnh vực thương mại dịch vụ

Đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản, thương hiệu Vinhomes của Vingroup có thể được nhìn nhận như một “Ông lớn” thực thụ. Mỗi dự án do nhóm thực hiện đều mang lại thành công vang dội. Quan trọng nhất là tập đoàn luôn nỗ lực hoàn thiện và cho ra đời những sản phẩm vượt trên cả mong đợi về chất lượng và môi trường sống, ngoài ra sản phẩm Ocean Park, Vingroup còn có các sản phẩm khác như Vinhomes Smart City, Vinhomes West Point, …

Vingroup có thể được nhìn nhận như một “Ông lớn” thực thụ về bất động sản
Vingroup có thể được nhìn nhận như một “Ông lớn” thực thụ về bất động sản

Một số thành công của chủ dự án Vinhome Ocean Park

Vinhomes Ocean Park là dự án mới của chủ đầu tư Vingroup. Trước khi triển khai dự án, Vingroup đương nhiên có rất nhiều kinh nghiệm. Điều này được thể hiện rõ qua chuỗi thành công của Vingroup

Các thương hiệu được tạo nên bởi tập đoàn Vingroup

Việc đề cập đầu tiên của Vingroup có lẽ có các thương hiệu thương hiệu được tạo trong nhóm:

Thương hiệu Vinhomes: Đây là thương hiệu được tạo dựng bởi ông lớn Vingroup. Thương hiệu gắn liền với các sản phẩm bất động sản nhà ở và biệt thự, bao gồm cả sản phẩm nhà ở dành cho khách hàng gia đình có thu nhập trung bình và siêu giàu.

 • Vincom Retail: thương hiệu bất động sản bán lẻ kết hợp văn phòng
 • Vinpearl Land: thương hiệu khu vui chơi, công viên nước
 • Thương hiệu Vinmec: thương hiệu y tế, khám chữa bệnh
 • Thương hiệu Vinschool: thương hiệu sản phẩm trường học chất lượng cao, trường học từ mầm non đến THPT
 • VinMart: thương hiệu gắn liền với các sản phẩm của siêu thị…

Các dự án BĐS thành công của tập đoàn Vingroup

 • Khu đô thị Vinhomes Times City
 • Khu đô thị Vinhomes Riverside
 • Vinhomes Royal City
 • Vinhomes Dragon Bay
 • Vinhomes Gardenia Hà Nội
 • Vinhomes Central Park

Ngoài ra còn rất nhiều dự án Vingroup đang triển khai hứa hẹn sẽ đi vào sử dụng trong tương lai. Và đó cũng là lý do nhóm đã nhận được rất nhiều giải thưởng trong và ngoài nước trong quá trình hoạt động.

Qua cập nhật mỗi ngày, bạn có thể thấy hiện tại Vingroup đang là chủ đầu tư đứng sau thành công của Vinhomes Ocean Park nên tập đoàn luôn tự tin với uy tín, tiềm lực và kinh nghiệm của Vingroup, dù bạn mua hay đầu tư vào dự án nhà ở thì cũng có thể ngồi nghỉ ngơi thư giãn. Vingroup chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi mua căn hộ.

Ngoài ra còn rất nhiều dự án Vingroup đang triển khai hứa hẹn sẽ đi vào sử dụng trong tương lai
Ngoài ra còn rất nhiều dự án Vingroup đang triển khai hứa hẹn sẽ đi vào sử dụng trong tương lai

Trên đây là thông tin về chủ đầu tư dự án Vinhome Ocean Park. Với uy tín và nhiều năm kinh nghiệm của chủ đầu tư, các nhà đầu tư cách nhìn tổng quan và vững tin hơn vào dự án này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *