Thông tin về công viên Safari VinWonder Gia Lâm của tập đoàn Vingroup

Vừa qua, Tập đoàn VinGroup đã có những thông tin ban đầu về dự án Công viên Safari VinWonder Gia Lâm với số vốn đầu tư hàng tỷ đô. Đây chính là khu vui chơi và giải trí ngoài trời lớn nhất tại khu vực miền Bắc từ trước đến nay. Điều đặc biệt là ngay tại thủ đô Hà Nội hiện đại, người dân có thể tham gia khám phá cuộc sống hoãng dã tự nhiên của các loài động vật hoang dã, tham gia các trò chơi giải trí, cảm giác mạnh lần đầu có mặt tại phía bắc và Hà Nội.

VinWonder Gia Lâm nằm đối diện với siêu dự án Vinhomes Ocean Park. Sau khi tiến hàng thành công dự án khu đô thị Vinhomes Ocean Park. Tập đoàn VinGroup nhận thấy rằng, người dân địa phương ở Gia Lâm nói riêng và Hà Nội nói chung rất mong muốn có một địa điểm vui chơi, giải trí gần gũi với thiên nhiên. Vì lý do đó, tập đoàn VinGroup đã lên kế hoạch để triển khai và xây dựng khu tổ hợp vui chơi, giải trí, khu bảo tồn tự nhiên và công viên nằm ngay bên cạnh dự án Vinhomes Ocean Park.

Dự án Safari VinWonder Gia Lâm nằm đối diện với siêu dự án Vinhomes Ocean Park.

Theo đó, dự án khủng này sẽ nằm đối diện với dự án đại đô thị Vinhome Ocean Park qua tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Dự án này sẽ trải dài trên bốn khu vực là xã Xuân Thụy, phường Cự Khối, xã Đào Xuyên, Đa Tốn với quy mô lên tới 80ha.

Vị trí của dự án công viên Safari Vinwonder Gia Lâm

Chỉ cần đi qua hầm chui hoặc cây cầu vượt là cư dân của khu đô thị. Vinhomes Ocean Park có thể dễ dàng tiếp cận với Công viên VinWonder Gia Lâm. Bước sang bên kia đường chính là một thế giới thiên nhiên hoang dã, trong lành vượt xa sự tưởng tượng của người dân Hà Nội.

Có thể thấy nhờ có kết nối sẵn với các trục đường lớn như Quốc lộ 17, Quốc lộ 5B, đường 39B, du khách có thể dễ dàng đi tới Safari VinWonder Gia Lâm từ nội đô Hà Nội. Hoặc từ những tỉnh lân cận như Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên,…

Hiện vẫn chưa có thông tin về thời điểm khởi công VinWonder ở Gia Lâm

Vào tháng 2 năm 2020, Vinpearl đã đổi tên các công viên giải trí Vinpearl Land của mình thành VinWonder để sánh vai với những quần thể giải trí lớn khắp thế giới như Universal, Disneyland,…

Theo đó, những dự án tổ hợp vui chơi giải trí và bảo tồn thiên nhiên VinWonder sẽ được thiết kế và xây dựng theo mô hình chuỗi công viên chủ đề với tổng diện tích tối thiểu là 50ha. Điểm đặc biệt là VinWonder sẽ được xây dựng tập trung tại các thành phố du lịch nổi tiếng và các thành phố lớn.

Hiện nay, dự án VinWonder Gia Lâm vẫn chưa được Vingroup cho triển khai chính thức. Tuy nhiên, với tốc độ thi công và sự uy tín của chủ đầu tư VinGroup thì chỉ khi dự án này được khởi công thì người dân sẽ nhanh chóng được vui chơi tại VinWonder

(Nguồn: tổng hợp internet)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *