Phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

Phân khu Sao Biển vinhomes ocean park 2 the empire

Phân khu Sao Biển tại Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Hưng Yên là một khu vực có kiến trúc độc đáo với phong cách kiến trúc Pháp, mang đến sự sang trọng và tiềm năng kinh doanh hấp dẫn cho nhà đầu tư và du khách.

Tiềm năng to lớn của Phân Khu Sao Biển

Chủ đầu tư đã ký kết với tổng cục du lịch và các đơn vị du lịch lữ hành để biến phân khu Sao Biển không chỉ là nơi điểm đến cho cư dân dự án mà còn cho khách du lịch quốc tế, tiểu thương kinh doanh và khách du lịch nội địa khác.

Với sự kết hợp giữa Vũ trụ vui chơi, giải trí và mua sắm, phân khu Sao Biển là nơi duy nhất trong dự án mở cửa 24/7, thu hút dòng khách không ngừng nghỉ. Đây là một điểm đến đặc biệt, tạo ra sự sống động và tiện nghi cho cư dân và khách du lịch.

Tiềm năng to lớn của Phân Khu Sao Biển
Tiềm năng to lớn nhờ khai thác khách hàng du lịch của Phân Khu Sao Biển

Sao Biển cũng đóng vai trò quan trọng là tâm điểm nền kinh tế đêm tại Vinhomes Ocean Park 2, thu hút lượng khách du lịch từ bán kính 50 km tính từ Hà Nội. Cộng thêm có khoảng 200.000 cư dân của dự án sẽ tạo ra sự phát triển và thịnh vượng cho Sao Biển.

Phân khu Sao Biển cung cấp một môi trường kinh doanh tiềm năng, hứa hẹn lợi nhuận bền vững. Xứng đáng với:  “Ở Vạn Lợi – Kinh Doanh Vạn Lời – Sống An Nhiên – Sinh Lời Vô Biên”, nơi đây đảm bảo mang lại sự an lành và tiềm năng sinh lời vô hạn cho các hoạt động kinh doanh Shophouse.

Phân khu Sao Biển Vinhomes The Empire là phân khu hoàn hảo nhất cho việc đầu tư cho thuê, kinh doanh buôn bán với 1 bên là phân khu Kinh đô ánh sáng, một bên là cụm công viên chủ đề Empire Park, quảng trường trung tâm Empire Square, Toà văn phòng và Vincom Mega Mall…trong tương lai khi cụm căn hộ cao tầng với 9 toà căn hộ đi vào hoạt động sẽ mang đến nguồn khách hàng khổng lồ cho các shop kinh doanh tại phân khu này..

 • Diện tích: 35 ha
 • Số lượng: 2.402 căn thấp tầng
 • Phong cách xây dựng: Pháp
 • Bao gồm 10 dãy: Sao Biển 01 đến Sao Biển 10
 • Biệt thự đơn lập: 8 căn
 • Biệt thự song lập: 78 căn
 • Liền kề, Shophouse: 2.316 căn
Shophouse phân khu Sao Biển Vinhomes Hưng Yên
Phân khu Sao Biển Vinhomes Hưng Yên là phân khu hoàn hảo nhất cho việc đầu tư cho thuê, kinh doanh buôn bán

Không chỉ nổi bật 100% các căn thấp tầng tại đây đều là Shophouse mà tại phân khu này không thể không nhắc đến 2 công trình Công viên Hoàng Đế và Công viên Nữ Hoàng vô cùng đặc sắc.

Hai công trình này được đầu tư chỉnh chu từ ý tưởng thiết kế cho tới cảnh quan. Nơi đây sẽ là nơi tuyệt vời cho cư dân kể cả để ở hay đầu tư kinh doanh.

Phân khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Đọc Thêm →

Tại sao nên mua phân khu Sao Biển Ocean Park 2 ?

 1. Vị trí tâm điểm giữa các trục đường huyết mạch nội ngoại khu như vành đai 3.5, đại lộ San Hô, đường Đại Dương,… Kế cận đại lộ Kinh đô ánh sáng Kingdom Avenue và công viên Empire Park với bộ 3: Công viên Ánh sáng, công viên Tình yêu và công viên Khải hoàn
 2. 100% sản phẩm là Shophouse với tiềm năng kinh doanh sinh lời vượt trội
 3. Sở hữu đến 02 công viên nội khu: Công viên Khu vườn bí mật dưới đáy đại dương với điểm nhấn quảng trường Thuyền hoa, bể bơi hoạ tiết Sao biển, artwork nghệ thuật, vườn Botanic, vườn BBQ,.. Công viên nhiệt đới với điểm nhấn quảng trường nhiệt đới, quảng trường sân chơi nước, artwork, vườn BBQ,…
 4. Kiến trúc mang phong cách Pháp thanh lịch,lãng mạn
 5. Quy hoạch khu đỗ xe tốt nhất dự án

Vị trí, Thiết kế, mặt bằng, layout phân khu Sao Biển

Vị trí phân khu Sao Biển
Vị trí phân khu Sao Biển dự án Ocean Park 2 The Empire Văn Giang Hưng Yên
Tổng mặt bằng Phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên
Tổng mặt bằng Phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2 Hưng Yên
mặt bằng phân khu Sao Biển
Mặt bằng shophouse phân khu Sao Biển dự án Vinhomes Ocean Park 2 The Empire
Thiết kế shophouse Sao Biển
Mặt bằng thiết kế mẫu từng tầng của shophouse phân khu Sao Biển Vinhomes Ocean Park 2

Hơn cả sở hữu một bất động sản sinh dòng tiền 24/7, sở hữu shophouse Sao Biển là sở hữu Vạn Điểm Đến. Bảo chứng vàng cho khai thác hoạt động kinh doanh shophouse phân khu Sao Biển: ” Ở Vạn Lợi – Kinh Doanh Vạn Lời – Sống An Nhiên – Sinh Lời Vô Biên”.

Cần thông tin hay quỹ căn giá tốt của Phân Khu Sao Biển, Anh/ Chị vui lòng liên hệ Hotline/ Zalo 24/7: 096.4433.678

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *