Ra mắt trường Vinshool Ocean Park 2 Văn Giang, Hưng Yên

Vinshool Ocean Park 2

Vừa qua, VinGroup đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về cụm trường mầm non, tiểu học và trung học VinSchool Ocean Park 2 tọa lạc tại khu đô thị cao cấp Vinhomes Ocean Park 2 thuộc huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Vinshool Ocean Park 2 2

Ra mắt trường Vinshool Ocean Park 2 Văn Giang, Hưng Yên

Đây được xem là cụm trường quy mô lớn nhất Việt Nam với tổng diện tích lên tới 40.000 m2, dự kiến đi vào hoạt động trong năm học 2024-2025.

Với thiết kế kiến trúc và nội thất ấn tượng, cụm trường VinSchool Ocean Park 2 tại Văn Giang Hưng Yên hứa hẹn sẽ mang đến môi trường học tập lý tưởng cho học sinh.

Vinshool Ocean Park 2 3

Toàn bộ không gian trường học được thiết kế theo phong cách hiện đại, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên giúp các em có thể học tập và vui chơi trong môi trường xanh, trong lành.

Vinshool Ocean Park 2 4

Đặc biệt, công nghệ nhận diện khuôn mặt cũng lần đầu tiên được ứng dụng tại VinSchool Ocean Park 2 nhằm nâng cao công tác an ninh, đảm bảo an toàn tối đa cho học sinh.

Liên quan đến tuyển sinh VinSchool Ocean Park 2 vui lòng liên hệ:

– Hotline: 18006511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 1 hoặc 3)
hoặc 094 659 1010

– Email: info@vinschool.edu.vn

Cơ sở vật chất Vinshool Ocean Park 2, Văn Giang, Hưng Yên

Bên cạnh đó, cụm trường còn sở hữu hệ thống phòng học và phòng chức năng hiện đại mang tới nhiều trải nghiệm học tập phong phú cho học sinh.

Cụ thể gồm: Phòng thí nghiệm STEM, phòng âm nhạc, phòng mỹ thuật, phòng kịch nghệ, vườn thực nghiệm… được thiết kế đồng bộ, tích hợp với nhau giúp học sinh được học tập theo hướng đa dạng hoá phương pháp.

Vinshool Ocean Park 2 5

Đặc biệt, việc thiết kế theo hướng chuẩn quốc tế giúp học sinh VinSchool Ocean Park 2 sau này có thể dễ dàng nhập học tại các trường nước ngoài.

Vinshool Ocean Park 2 6

Bên cạnh đó, cụm trường còn có một thư viện rộng rãi gần 800m2 với nhiều khu vực ngồi đọc sách thư giãn. Đây chắc chắn sẽ là điểm nhấn và là không gian lý tưởng để các em rèn luyện văn hoá đọc, trau dồi kiến thức từ sách vở.

Vinshool Ocean Park 2 8

Ngoài ra, VinSchool Ocean Park 2 còn có hệ thống sân chơi, sân thể thao ngoài trời rộng lớn với tổng diện tích hơn 6.000 m2.

Trong đó bao gồm: bể bơi 4 mùa, sân bóng đá, sân bóng rổ, đường chạy và khu vận động đa năng… giúp học sinh được rèn luyện sức khoẻ, phát triển thể chất toàn diện.

Vinshool Ocean Park 2 9

Đặc biệt, trường mầm non nằm trong khuôn viên xanh mát, thoáng đãng với nhiều khu vui chơi trẻ em. Các khu vực trò chơi vận động, trò chơi liên hoàn được bố trí xen kẽ ngay tại từng tầng lớp giúp các bé có thể vừa học vừa chơi một cách hiệu quả.

Vinshool Ocean Park 2 10

Như vậy, có thể thấy rằng với quy mô “khủng” cùng các trang thiết bị, tiện ích hiện đại bậc nhất, cụm trường VinSchool Ocean Park 2 chắc chắn sẽ trở thành một môi trường giáo dục lý tưởng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và phát triển toàn diện cho học sinh, đặc biệt là các em học sinh cư dân Vinhomes Ocean Park 2.

Anh chị muốn trở thành cư dân tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire có thể tham khảo các hình thức như: 

Tin tức
Đánh giá post này

Bình luận

Tải bảng giá