Những điểm khách hàng cần lưu ý khi mua Vinhomes Smart City

Khi mua căn hộ để ở hay đầu tư tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, khách hàng cần lưu ý một số điểm quan trọng để đảm bảo việc mua nhà thuận lợi, hạn chế tối đa các rủi ro hoặc các vấn đề gây khó chịu sau này. Dưới đây là những điểm khách hàng mua Vinhomes Smart City nên chú ý:

1. Giá bán của căn hộ phân khu được chủ đầu tư niêm yết sẽ chênh lệch phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Đầu tiên là yếu tố về tầng:

Thông thường, các căn hộ ở tầng cao sẽ có giá cao hơn so với căn hộ ở tầng thấp hơn. Tầng đẹp, có view đẹp cũng có thể được niêm yết với giá cao hơn so với các tầng khác trên cùng một trục căn hộ.
Tuy nhiên, nếu mục đích mua căn hộ là để đầu tư cho thuê hoặc chờ tăng giá, thì không nên chọn căn ở tầng đẹp giá cao, vì khách hàng chuyển nhượng hoặc thuê căn hộ thường chỉ quan tâm đến giá rẻ nhất trong trục căn đó.

Yếu tố thứ hai là phân khu:

Mỗi phân khu trong dự án có thể có giá khác nhau, phụ thuộc vào các yếu tố khác như vị trí, tiện ích, diện tích căn hộ, thiết kế, và hướng view. Các phân khu được chia ra là các phân khúc khác nhau như Sapphire+, Ruby hay cao cấp nhất là phân khúc Diamond

Yếu tố thứ ba là hướng và view của căn hộ.

Các căn hộ có hướng view tốt như hướng Đông Nam, view bể bơi, view hồ thường có giá cao nhất trên cùng một tầng.

Yếu tố thứ tư là số lượng logia.

Các căn hộ có 2 logia thường được ưa chuộng hơn so với các căn hộ chỉ có 1 logia, đặc biệt đối với căn hộ có 2 phòng ngủ trở lên.

Các bài viết liên quan:

Chuyển nhượng cắt lỗ căn hộ Vinhomes Smart City Đọc Thêm →

Thuê căn hộ Vinhomes Smart City Đọc Thêm →

Vinhomes Smart City

Những điểm khách hàng cần lưu ý khi mua Vinhomes Smart City

2. Lựa chọn chính sách bán hàng phù hợp

Khi lựa chọn mua căn hộ, rất quan trọng để lựa chọn chính sách thanh toán phù hợp với dòng tiền, điều kiện kinh tế và thu nhập của gia đình. Thông thường, các dự án căn hộ sẽ có các phương thức thanh toán khác nhau như sau:

Phương án 1: Thanh toán theo tiến độ bằng vốn tự có.

Trong trường hợp này, bạn sẽ phải thanh toán từng đợt theo tiến độ xây dựng, và đến khi bàn giao nhà đã phải thanh toán đủ 95-100% giá trị căn hộ.

Phương án 2: Thanh toán sớm 100%.

Trong trường hợp này, bạn thanh toán toàn bộ giá trị căn hộ trước thời hạn và được hưởng ưu đãi chiết khấu cao nhất. Phương án này thường có giá bán căn hộ tốt nhất.

Phương án 3: Thanh toán theo phương án trả góp.

Trong trường hợp này, bạn sẽ thanh toán một phần vốn tự có (thường là từ 20-30% giá trị căn hộ) và được hỗ trợ lãi suất 0%, miễn trả gốc, miễn trả lãi và miễn phí trả nợ trước hạn trong một khoảng thời gian từ 12-24 tháng đầu.

3. Hiểu rõ các phân khúc và từng phân khu
Để lựa chọn căn hộ phù hợp, bạn cần hiểu rõ các phân khúc trong từng phân khu. Có 4 dòng căn hộ chính như Sapphire, Sapphire+, dòng căn hộ Ruby cao cấp (phân khu Tonkin) và dòng căn hộ Diamond hạng sang (Masteri West Hights)… Để dễ phân biệt mời quý khách theo dõi bảng bên dưới:
Dòng căn hộ Phân Khu Tiêu Biểu Khoảng Giá
Sapphire The Sapphire S1, S2, S3, S4 4X triệu/ m2
Sapphire + The Sakura, The Miami 4X – 5X triệu/ m2
Ruby The TonKin 5X – 7X triệu/ m2
Diamond Masteri West Hights 5X – 8X triệu/ m2

4. Lựa chọn sales tư vấn tốt

Đây cũng là một yếu tố quan trọng để đảm bảo bạn lựa chọn được căn hộ tốt nhất và tối ưu nhất.
Sales tư vấn có kinh nghiệm và tâm huyết sẽ đưa ra những phương án tư vấn phù hợp và hỗ trợ bạn trong quá trình mua nhà, từ việc xử lý các thủ tục, hồ sơ, ký hợp đồng, vay vốn cho đến bàn giao nhà và các thủ tục liên quan.
Sales tâm huyết và chuyên nghiệp sẽ luôn đồng hành đứng bên khách hàng để xử lý các vấn đề phát sinh sao cho có lợi nhất cho khách hàng của mình.
Anh chị cần thêm thông tin về dự án Vinhomes Smart City xin vui lòng liên hệ:

Hotline/ Zalo: 096.4433.678 – Mr Phong

Tin tức Vinhomes Smart City
5/5 - (27 bình chọn)

Bình luận

Tải bảng giá