6 lý do giải thích vì sao giá nhà Vinhomes Smart City lại tăng

6 lý do giải thích vì sao giá

Vừa qua, chủ đầu tư Vinhomes đã ra thông báo tăng giá toà ToKin 1 và các tòa S1, S2, S3, S4 Vinhomes Smart City từ ngày 19/04/2022
Nếu đã có nhu cầu mua nhà và quyết lựa chọn phía Tây Hà Nội và chọn Vinhomes Smart City là chốn an cư cho gia đình mình trong 5-10 năm tới thì việc ra quyết định càng sớm càng tốt sẽ là lựa chọn nên làm của quý anh chị cư dân.

Giá nhà tăng bởi vì các lý do chính sau:

1. Giá nhà không ngừng tăng lên do khủng hoảng nguyên, nhiên liệu, chiến tranh… mọi thứ đều tăng giá

>>> Thì tại sao giá nhà lại không tăng?

2. Chủ đầu tư xây càng ngày càng cao, tiền xây dựng chủ đầu tư cũng phải đi vay và bỏ ra trước

>>> Thì tại sao giá nhà lại không tăng??

3. Toàn bộ tiện ích dự án cho cư dân chủ đầu tư đều bỏ tiền ra để xây dựng trước và bán nhà sau, cư dân mua thì gần như rủi ro là không có

>>> Thì tại sao giá nhà lại không tăng???

4. Toàn bộ nhà đất ở Hà Nội này đều tăng từ đất thổ cư, đất phân lô dự án, cho tới chung cư các dự án cũng không phải trung tâm, các dự án nhà ở xã hội hoặc nhà ở thu nhập thấp còn tăng khủng khiếp thì tại sao 1 dự án nhà ở thương mại với quần thể đồng bộ nhất tại hệ thống phía Tây Hà Nội của Vinhomes với cả 1 hệ sinh thái Vingroup đều đáp ứng đầy đủ

>>> Thì tại sao giá nhà lại không tăng???

6 lý do giải thích vì sao giá nhà Vinhomes Smart City lại tăng

5. Một khu đô thị mà cư dân mua ở thực nhiều, cư dân có nhu cầu bán lại không quá nhiều (đôi khi 1 căn hộ chuyển nhượng mà có tới 20-30 sales đăng mà mỗi Sales lại đăng 1 kiểu, nhìn vào khách tưởng cư dân bán lại nhiều lắm nhưng thực ra đều là 1 vài căn đó bán lại thôi, nhiều nhà được giá họ mới bán chứ cũng gần như không có cắt lỗ).

Cư dân đã mua ở 5-10 năm thì họ cũng ít có ý định bán trong 1 thời gian ngắn vì có bán đi thì họ cũng khó có đủ tiền để mua khu mới. Nhiều khi bản thân sales bán hàng còn SỐC VÌ GIÁ nhưng mà không tăng không được nên mua sớm là có lợi. Cung thì ít, cầu mua nhà lại nhiều

>>> Vậy thì Bất động sản tăng giá là tính tất yếu.

6. Dịch bệnh dần ổn định, kinh tế dần khôi phục, người dân cũng dần quay lại công việc và kiếm tiền tốt hơn nên họ sẽ thu xếp được dòng tiền và không cần gấp rút bán tài sản của mình nữa. Lãi suất ngân hàng cho vay từ năm ngoái tới năm nay cũng khá ổn định, so với mức độ lạm phát, mất giá của đồng tiền thì khách hàng mua vay ngân hàng vẫn quá có lợi.

>>> Thì không cần bán lỗ thì giá nhà sẽ tăng

Các thông tin liên quan:

Có nên mua hay không nhà ở Vinhomes Smart City?

Chỉ cần liệt kê vậy thôi là anh chị, các bạn đã thấy việc giá nhà chung cư tăng lên là điều tất yếu, anh chị và các bạn có thể tích luỹ thêm 1-2 năm thì tốc độ tăng giá nhà cũng không kém số tiền mà mình tích luỹ thêm. Đến lúc ngoảnh lại bảo mua nhà thì lúc ấy giá nhà lại quá cao rồi và lúc ấy vẫn không khác nhiều so với điểm xuất phát hiện tại là mấy.

Đôi khi lựa chọn thì ít vì giá rẻ, vị trí đẹp hơn họ sẽ chọn trước rồi, giá cao hơn vị trí xấu hơn chọn sau … nên vừa giá cao mà lại ít lựa chọn.
Hãy mua càng sớm càng tốt khi tài chính cân đối được tài chính thì cũng nên ra quyết định mua nhà ở thời điểm thích hợp anh chị và các bạn nhé!

Tin tức Vinhomes Smart City
4.5/5 - (8 bình chọn)

Bình luận

Tải bảng giá