Có nên mua nhà hay đầu tư vào Vinhomes Smart City hay không?

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Vinhomes Smart City Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thời gian qua chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về việc “có nên mua Vinhomes Smart City” hoặc xin thông tin “review đánh giá Vinhomes Smart City“. Dựa trên thông tin thị trường thực tế chúng tôi xin cung cấp tới quý khách hàng và độc giả một số thông tin cơ bản, đánh giá, phân tích về vấn đề này.

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường đang tháo chạy khỏi những kênh đầu tư gây rủi ro cao và tỉ lệ lợi nhuận giảm dần, thị trường bất động sản phía Tây đang trở nên ‘nóng’ hơn bao giờ hết nhờ chính sách bán hàng sự lựa chọn đầu tư thông minh – Vinhomes Smart City.

Dòng tiền đổ vào thị trường bất động sản ngày càng tăng nhằm tránh rủi ro

Đầu năm 2022 là năm của rất nhiều sự biến động, rủi ro. Những điều này mang đến ảnh hưởng tiêu cực cho nền kinh tế song cũng là bài học cho các nhà đầu với những bài học đắt giá.

Không ít nhà đầu tư đã trở thành thiêu thân trong ‘cơn sốc giá vàng’ khi giá trị hiện tại của nó đang tăng đến mức kỉ lục do ảnh hưởng căng thẳng Ukraine – Nga leo thang 62,6 – 63,22 triệu đồng/ lượng (mua vào – bán ra) và luôn biến động mang tính rủi ro cao. Các chuyên gia kinh tế nhận định, thị trường vàng – nơi luôn gắn với sự ổn định, an toàn trong nhiều năm, đã trở thành một trong những kênh đầu tư có tính rủi ro cao vì sự biến động do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 gây ra.

Thị trường tiền gửi tiết kiệm – ‘giỏ trứng vàng’ trong thời gian dài sau những biến động đã mất đi vị thế. Do lãi suất gửi ngân hàng trong suốt 10 năm gần đây giảm mạnh do nguồn tiền trong ngân hàng đã quá dư thừa gây mất giá của đồng tiền. Gửi tiền tiết kiệm được đánh giá là an toàn nhưng không phải lựa chọn ưu tiênđể đầu tư.

ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam chia sẻ
Ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam chia sẻ

Trong bối cảnh nền kinh tế trên, thị trường bất động sản trở lên hấp dẫn thu hút nhà đầu tư hơn bao giờ hết. Ảnh hưởng của dịch bệnh trong xuyên suốt những năm qua, khi nền kinh tế chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh, thị trường này vẫn mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư nhờ mặt bằng giá được duy trì ổn định, và còn có xu hướng tăng liên tục.

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam chia sẻ, sức sống của thị trường bất động sản bắt nguồn từ nhu cầu của thị trường, với lối suy nghĩ đầu tư bất động sản nhằm “giữ nhà” cho con cái trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa ngày càng tăng nhanh tại các thành phố lớn.

Kết quả khảo sát dành cho các nhà đầu tư được công bố trên VnExpress đã chỉ ra rằng, hơn 48% trong tổng số 5.500 người tham gia đã trả lời câu hỏi cho rằng có nên đầu tư vào mảng bất động sản trong thời điểm này. Nhiều chuyên gia cũng nhận định, khu vực phía Tây Hà Nội sôi động và có nhiều tiềm năng tăng giá hơn hết bởi nó có hệ thống hạ tầng ưu việt cùng với xu hướng chuyển dịch trung tâm hành chính mới của Hà Nội về phía Tây của thành phố.

Chính sách bán hàng Vinhomes Smart City hấp dẫn nhà dầu tư với tiện ích đầy đủ, vị trí đắc địa nằm giữa trung tâm hành chính mới phía Tây của Thủ Đô là những yếu tố thu hút giới đầu tư

Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế nằm giữa trung tâm hành chính mới của Hà Nội – Đảm bảo sự vững chắc về khả năng thanh khoản và lợi nhuận đem lại.

Chuyên gia kinh tế về đối tượng đầu tư cho rằng, TS Trần Trí Thiện nhận định: nhu cầu của người mua nhà hiện nay không chỉ dừng lại ở chỗ tìm một ‘nơi ở’ mà còn tìm một nơi ‘đáng sống’. Đây là lý do khiến các đại đô thị All-in-one với đầy đủ tiện ích như Vinhomes Smart City (Tây Mỗ-Nam Từ Niêm, Hà Nội) luôn là điểm sáng của thị trường. Vinhomes Smart City có khả năng đáp ứng nhu cầu về mọi mặt, từ đời sống đến xã hội cho các cư dân sống tại đây.

Tại phía Tây Hà Nội so với các dự án khác, Vinhomes Smart City là Đại đô thị duy nhất được tích hợp các đại tiện ích theo tiêu chuẩn cao cấp nhất, bao gồm: Bệnh viện đa quốc tế Vinmec, Trường học liên cấp Vinschool, trung tâm thương mại mua sắm, giải trí hàng đầu Vincom, tiêu chuẩn vận hành đẳng cấp của Vinhomes.

Từ các đánh giá trên, Vinhomes Smart City ‘đáng sống’ nhờ hệ sinh thái mà hiếm nơi nào có được. Bên cạnh các tiện ích đẳng cấp quốc tế hàng đầu, mỗi phân khu của Đại đô thị đem lại những lợi thế riêng. Đơn cử, The Sapphire 3 và Sapphire Parkville là 2 phân khu của dư án đang rất được thị trường quan tâm. Trong khi phân khu Sapphire 3 sở hữu ‘tọa độ tri thức, cộng đồng văn minh’ bao gồm Trường học liên cấp Vinschool và hệ thống trường công lập, dân lập quốc tế bao xung quanh thì Sapphire Parkville lại có được tầm view đắt giá bao trọn bộ 3 công viên liên hoàn với tổng diện tích lên đến 16,3ha.

Đi kèm những lợi thế khác biệt của 2 phân khu còn là hệ thống đa tiện ích chung đa dạng như một thành phố thu nhỏ, với hàng nghìn máy tập thể dục từ sân tập gym, tennis, bóng rổ, vườn điêu khắc, vườn thiền tới sân dưỡng sinh, sân chơi trẻ em…

Các bài viết liên quan:

Liên hệ nhận thêm thông tin về Vinhomes Smart City Tây Mỗ:

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES
    Rate this post

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *