Vinschool Vinhomes Smart City – Nơi thế hệ trẻ được ươm mầm

vinshool smart city

Hệ thống các trường liên cấp Vinschool tại đại dự án Vinhomes Smart City sở hữu chương trình giảng dạy độc quyền chuẩn quốc tế IPC, môi trường học tập với trang thiết bị hiện đại, không gian học tập và sinh hoạt cao cấp – trở thành cơ sở đào tạo giáo dục chất lượng đi đầu phục vụ cho các cư dân nhí trong Thành phố thông minh này.

Vinschool Vinhomes Smart City: Tiên phong đi đầu xu hướng “nhà gần trường học”

Thực trạng thiếu trường học tại Việt Nam

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển tích cực của nền kinh tế và phát triển bùng nổ của công nghệ, lĩnh vực giáo dục ngày càng được chú trọng và quan tâm hơn cả. Tuy nhiên, tại các khu vực đông dân cư, do dân số đông tình trạng thiếu hụt trường học do hạn chế về số lượng cơ sở vật chất được xây dựng tại mỗi đơn vị hành chính cấp quận, cấp huyện đang là vấn đề bức thiết cần được giải quyết.

Chính sự thiếu hút trên công tác bồi dưỡng thế hệ tương lai, tổ chức và xây dựng trường học trở thành nhiệm vụ hàng đầu trong dự định quy hoạch của nhà Nước. Với tiêu chí đề ra “ở đâu có dân, ở đó có trường”, nhà nước khuyến khích các chủ đầu lớn xây dựng trường học ngay trong dự án của mình. Mặc dù vậy, không phải dự án nào cũng có quy mô đủ lớn và tiềm lực kinh tế đủ mạnh để thiết lập trường học trong kế hoạch xây dựng dự án.

Chính phủ khuyến khích các chủ thầu đầu tư - xây dựng trường học tại các khu dân cư

Chính phủ khuyến khích các chủ thầu đầu tư – xây dựng trường học tại các khu dân cư

Là “đầu tàu” dẫn dắt thị trường bất động sản, ông lớn – Tập đoàn Vingroup tiên phong đi đầu trong xu hướng “nhà gần trường học”, đầu tư xây dựng hệ thống trường học liên cấp Vinschool ngay tại phía Tây thủ đô đại đô thị Vinhomes Smart City.

Lợi ích của mô hình “trường học gần nhà” tại Vinschool Smart City

Hệ thống trường học gồm trường học liên cấp Vinschool Smart City, trường mầm non Vinschool Smart City, Vinschool Smart City tiểu học, cùng với những đại tiện ích của Vinhomes Smart City, gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng ngay từ khi ra mắt dòng sản phẩm của dự án. Trường học liên cấp Vinschool và Mầm non nằm ngay trong dự án, sẽ góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của các hộ gia đình có con nhỏ sống tại đây.

Thông thường, chúng ta mất rất nhiều thời gian cho việc di chuyển đi lại tới nơi làm việc, học tập hoặc nhiều bậc phụ huynh phải cho con nhỏ tới trường. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian sinh hoạt của các bậc phụ huynh lẫn các con, khiến chất lượng học tập vô hình chung cũng bị ảnh hưởng giảm sút.

Đến với Vinhomes Smart City cư dân tại đây không còn phải chăn trở trong quá trình đi lại di chuyển của các con nữa. Nhờ vị trí trường học cách nhà chỉ vài bước chân, gia đình sống tại đây sẽ tránh lãng phí thời gian quá lớn cho việc di chuyển và dành thời gian nhiều hơn gắn kết tình cảm gia đình. Tiện ích khi “nhà học gần trường” cũng tạo cơ hội cho các cư dân nhí tự đi học di chuyển, rèn luyện thói quen tự lập từ sớm mà các bậc phụ huynh không phải lo lắng đến các vấn đề an toàn.

Chương trình giảng dạy độc quyền chuẩn quốc tế IPC tại Vinschool Vinhomes Smart City

Xây dựng chương trình giảng dạy giáo dục chuẩn đẳng cấp quốc tế, các môn học tại Vinschool đều được cập nhật theo chương trình phổ thông Cambridge. Mô hình dạy liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông của Vinschool cũng là điểm cộng lớn, góp phần làm tăng tính kế thừa và hệ thống giáo dục khoa học.

Môi trường giáo Giáo dục đào tạo quốc tế tại Vinschool - Vinhomes Smart City

Môi trường giáo Giáo dục đào tạo quốc tế tại Vinschool – Vinhomes Smart City

Việc tiếp xúc và giao tiếp với nền giáo dục nước ngoài ngay từ nhỏ, xuyên suốt quá trình học tập tạo điều kiện tốt để rèn luyện và phát huy năng lực tối đa của cư đan nhí tại Vinhomes Smart City, để trở thành công dân mẫu mực toàn cầu trong tương lai. Chất lượng đầu ra của Vinschool Vinhomes Smart City cũng luôn được đánh giá cao cả ở trong và ngoài nước, khi cộng đồng Vinsers giành về nhiều học bổng và giải thưởng giá trị của các trường Đại học danh giá hàng đầu Thế giới.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy chất lượng của Vinschool – Vinhomes Smart City

Hệ thống giáo viên giảng dạy của Vinschool được tuyển chọn kỹ lưỡng, bài bản, đáp ứng chuyên môn cao, đổi mới trong phương pháp dạy học, bên cạnh đội ngũ giảng dạy có trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, đội ngũ dạy tại Vinschool còn nổi tiếng với tính cách thân thiện, gần gũi, không ngừng học hỏi trau dồi, tích lũy kinh nghiệm và lắng nghe học sinh để cải thiện chất lượng giảng dạy, nâng cao uy tín cho nhà trường.

Ví trí các trường Vinshool tại Vinhomes Smart City

Vị trí các trường mần non, liên cấp Vinshool tại Vinhomes Smart City

Vị trí các trường mầm non, liên cấp Vinshool tại Vinhomes Smart City

Cơ sở hạ tầng vật chất đồng bộ Vinschool – Vinhomes Smart City

Để tạo ra một môi trường phát triển toàn diện cho học sinh, cơ sở vật chất hạ tầng tại Vinschool Smart City được đầu tư đồng bộ, bài bản trên nền tảng hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp. Các phòng học tại đây được sở hữu các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu chức năng vượt trội như máy chiếu, điều hoà, bảng thông minh Smart Board. Hệ thống tường, cửa và trần của phòng học có khả năng cách âm tốt, kiến tạo không gian học tập yên tĩnh, không tiếng ồn tránh ảnh hưởng đến quá trình học tập.

Phòng học được trang bị thiết bị hiện đại tại Vinschool - Vinhomes Smart City.

Phòng học được trang bị thiết bị hiện đại tại Vinschool – Vinhomes Smart City.

Khác với các trường học truyền thống chỉ chú trọng vào môn học chính, Vinschool – Vinhomes Smart City tạo cơ hội phát triển toàn diện cho học sinh. Các phòng học chuyên dụng bao gồm phòng Công nghệ thông tin, Âm nhạc, Mỹ thuật hay nhà thi đấu đa năng cùng khu vực hoạt động ngoài trời là nơi để học sinh thoải mái tu dưỡng rèn luyện và trau dồi khả năng. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức nhiều câu lạc bộ và trại hè rèn luyện các kỹ năng mềm, giúp trẻ tự do giao lưu, kết nhiều bạn mới như Trại hè Kỹ năng sống, Trại hè Hội nhập và Trại hè STEM.

Môi trường an toàn thân thiện với sức khỏe con người tại Vinschool Smart City

Là 1 phần của mảnh ghép tại đô thị xanh Vinhomes Smart City, trường học liên cấp Vinschool thừa hưởng trọn vẹn không gian học tập sống và làm việc xanh – sạch- đẹp, đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần cho cộng đồng cư dân học sinh. Với hệ thống căng-tin, bếp ăn Vinschool đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm ở mức cao, với khẩu phần ăn được xây dựng hợp lý, đa dạng và mức độ dinh dưỡng phù hợp cho học sinh phát triển thể chất trong ngày.

Học phí và đăng ký học Vinshool Smart City

  • Về học phí các hệ từ mầm non đến tiểu học, trung học tại Vinshool Smart City anh chị có thể xem chi tiết: TẠI ĐÂY
  • Đăng ký tuyển sinh tại VinShool Vinhomes Smart City TẠI ĐÂY

Khánh thành trường mầm non Vinshool số 2 tại Imperia Smart City

Chính thức khai trương Trường mầm non Vinschool số 2, hoàn thiện và đi vào hoạt động 100% với cụm trường khu vực cạnh phân khu Imperia Smart City

Trường mầm non Vinshool số 2 tại Imperia Smart City

Kết luận

Được học tập, rèn luyện và phát triển trong môi trường giáo dục và đào tạo chất lượng chuẩn quốc tế IPC của hệ thống trường học liên cấp Vinschool, Vinhomes Smart City chắc chắn sẽ là nơi những công dân, hộ gia đình những chủ nhân tương lai muốn tận hưởng cuộc sống tiện ích của đại dự án tại Vinhomes Smart City.

Các thông tin liên quan:

Bình luận

Tải bảng giá