3 Giải thưởng cho công viên Royal Wave Park tại Vinhomes Ocean Park 2

3 Giải thưởng cho công viên

Vừa qua, Vinhomes Ocean Park 2 The Empire đã chào đón niềm vui khi công viên nước Royal Wave Park nhận được Hat-trick ba kỷ lục mới từ Liên minh kỷ lục thế giới và Tổ chức kỷ lục Việt Nam. Đó là:

Tổ hợp Hồ nước mặn tạo sóng nhân tạo lớn nhất thế giới Royal Wave Park, nằm trong khuôn viên khu đô thị có diện tích lớn nhất trên toàn cầu. Cùng với đó, đây cũng là tổ hợp Hồ nước mặn tạo sóng nhân tạo có diện tích lớn nhất tại Việt Nam, và biển hồ Laguna tại Royal Wave Park là hồ nước mặn nhân tạo lớn nhất trong nước.

Royal Wave Park với sáu hồ tạo sóng nhân tạo, tổng diện tích lên tới 5,4ha và các ngọn sóng cao đến 2,8m, thác nước cao 15m và núi nhân tạo cao 30m.

3 Giải thưởng cho công viên Royal Wave Park tại Vinhomes Ocean Park 2

Biển hồ nước mặn nhân tạo Laguna rộng tới 9,3ha và có công viên cát Sandy Park rộng hơn 1ha với cát trắng được mang từ Nha Trang để tạo ra một không gian nghỉ dưỡng biển độc đáo và thú vị ngay trong lòng phố.

Royal Wave Park đã chứng tỏ được sức hút của mình bằng ba kỷ lục mới được xác lập.

Điều này cộng hưởng cùng những trải nghiệm đặc biệt tại Kinh đô Ánh sáng, đảm bảo sẽ hấp dẫn du khách và góp phần phát triển mạnh mẽ của Siêu điểm đến 365 ngày lễ hội, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng biển sôi động Vinhomes Ocean Park 1-2-3.

Hãy sẵn sàng để đến tham quan và trải nghiệm ngay tại Royal Wave Park để tận hưởng biển hồ và chinh phục những ngọn sóng đầy thách thức.

Thuê nhà, shophouse Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire Đọc Thêm →

Chuyển nhượng nhà, shophouse Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire Đọc Thêm →

 

Bình luận

Tải bảng giá