Chương trình hỗ trợ chủ sở hữu shophouse biệt thự Vinhomes Ocean Park 1 Gia Lâm

Thông báo chương trình tổ

Kính gửi Quý Khách Hàng, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về chương trình hỗ trợ chủ sở hữu và khách thuê tại Vinhome Ocean Park 1 Gia Lâm mang tên “SỨC SỐNG TRUNG TÂM” (Không phải là chương trình “Tổ Ấm An Vui 4“, chương trình này chúng tôi sẽ đăng tải cụ thể khi có thông tin chính thức) dành riêng cho các chủ sở hữu biệt thự thấp tầng tại dự án.

Nội dung chương trình “Sức Hút Trung Tâm”

Đối tượng áp dụng:

Chủ sở hữu Bất động sản thuộc phân khu thấp tầng tại Dự án Vinhomes Ocean Park 1, đã nhận bàn giao nhưng chưa hoàn thiện nội thất, chưa cho thuê BĐS, có nhu cầu cho thuê BĐS, hoặc chưa về ở/ kinh doanh và có nhu cầu về ở/ tự kinh doanh sẽ được tham gia Chương Trình.

Điều kiện nhận hỗ trợ:

  • Hoàn thiện nghiệm thu xây dựng cơ bản tầng 1 theo tiêu chuẩn của chương trình.
  • Đã ký xong Hợp đồng thuê và BĐS có khách thuê về ở/kinh doanh; hoặc CSH đã về ở/ tự kinh doanh. Trong trường hợp CSH cho thuê BĐS, thời hạn thuê tối thiểu của Hợp Đồng Thuê là 03 tháng.
  • Đã gửi đầy đủ hồ sơ về Chương Trình gồm: thỏa thuận nguyên tắc, biên bản nghiệm thu hoàn thiện thi công tầng 1, hợp đồng thuê, hợp đồng môi giới và hồ sơ khác theo yêu cầu (nếu có).
  • BĐS không có tồn đọng nợ với ban quản lý Vinhomes như nợ phí dịch vụ (nếu có)

1. Số lượng căn hộ cho thuê: Hiện tại, Vinhomes sẽ hỗ trợ cho số lượng 700 căn biệt thự thấp tầng Vinhomes Ocean Park 1

2. Mức giá thuê: Khoảng giá thuê từ khoảng 10 triệu đồng/tháng – 40 triệu/ tháng, tùy vào diện tích, số tầng hay nội thất đã hoàn thiện, giúp khách thuê và chủ nhà có nhiều lựa chọn xây dựng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hỗ trợ chủ nhà tiền thuê 2 triệu/ tháng x 12 tháng = 24 triệu/ năm

3. Hỗ trợ phí môi giới: Chương trình hỗ trợ 30% phí môi giới cho chủ nhà, với khung hoa hồng từ 1 tháng đến 1.5 tháng giá cho thuê. Vinhomes trả trực tiếp cho chủ nhà.

4. Hỗ trợ hoàn thiện tầng 1: Chủ nhà chỉ cần hoàn thiện tối thiểu tầng 1, chúng tôi sẽ hỗ trợ 50% phí hoàn thiện tầng 1 theo tiêu chuẩn cụ thể của Vinhomes.

Mức hỗ trợ được tính giá khoảng 3,3 triệu/ m2 xây dựng (không tính diện tích cỏ, sân vườn), tối đa là khoảng 115 triệu/ căn 

5. Miễn phí quản lý: Đặc biệt, chương trình miễn phí quản lý đến 01 năm, trị giá 14.000đ/m2/căn, giúp chủ sở hữu và khách yên tâm về việc quản lý và cho thuê căn hộ, tiết kiệm chi phí và thời gian.

sức hút trung tâm

Chương trình hỗ trợ chủ sở hữu shophouse biệt thự Vinhomes Ocean Park 1 Gia Lâm

6. Tiện ích đầy đủ như cư dân: Khách thuê có thể sử dụng đầy đủ tiện ích như cư dân Vinhomes Ocean Park 1, như hồ bơi, công viên, sân tennis, khu vui chơi trẻ em và các dịch vụ khác trong khu dự án.

7. Đối tượng áp dụng: Chương trình dành cho các chủ sở hữu có căn thô, chưa hoàn thiện và đăng ký tham gia sớm, sẽ dừng lại khi đủ số lượng đăng ký tham gia

8. Thời gian: Chương trình bắt đầu từ 15/8/2023 đến 31/12/2023

Yêu cầu mức độ hoàn thiện Bất động sản

– CSH cần hoàn thiện xây dựng cơ bản tối thiểu tầng 1 để đủ điều kiện cho thuê/ về ở/ tự kinh doanh, bao gồm các hạng mục hoàn thiện được đề cập tại BẢNG TIÊU CHUẨN HOÀN THIỆN NỘI THẤT TẦNG 1 ở đây →.

Chúng tôi hy vọng rằng Quý khách hàng/đối tác sẽ tiếp tục hợp tác và đồng hành cùng CĐT/Vinhomes trong Chương Trình này để đẩy nhanh hơn nữa quá trình tạo dựng cộng đồng cư dân sôi động, mang đến nguồn khách thuê lớn và ổn định cho Dự Án, đồng thời gia tăng giá trị đầu tư lâu dài trong tương lai.

Đây hứa hẹn mang đến cơ hội đầu tư lớn và lợi nhuận ổn định cho các chủ sở hữu biệt thự tại Vinhomes Ocean Park 1 Gia Lâm. Hãy đăng ký tham gia chương trình “Sức hút trung tâm” để tận hưởng lợi ích và hỗ trợ hấp dẫn Vinhomes Ocean Park 1 Gia Lâm.

Chủ sở hữu đăng ký tham gia chương trình TẠI ĐÂY →

Mọi thông tin chi tiết và đăng ký, Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 096.4433.678

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách Hàng!

Bài viết liên quan:

Cho thuê biệt thự shophouse Vinhomes Ocean Park 1, Gia Lâm Đọc Thêm →

Tin tức
5/5 - (9 bình chọn)

Bình luận

Tải bảng giá