Thương hiệu Vinhomes của Vingroup nhận giải thưởng chủ đầu tư BĐS hàng đầu Việt Nam

Thương hiệu Vinhomes của Ving

Vừa qua, vào ngày 30/6/2022. Công ty Cổ phần Vinhomes đã được ban tổ chức giải thưởng BCI Asia Awards 2022 vinh danh là 1 trong 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2022. Đây là lần thứ 8 liên tiếp, Vinhomes được xướng tên trong Top các nhà phát triển bất động sản hàng đầu trong nước và khu vực.

Xem tin tức liên quan:

Thông tin dự án cầu Trần Hưng Đạo bắc qua sông Hồng Hà Nội

Giải thưởng BCI Asia Awards một trong những giải thưởng cho ngành Xây dựng và Bất động sản hàng đầu khu vực châu Á. Bảng xếp hạng các chủ đầu tư uy tín được được xét duyệt và công nhận dựa trên các tiêu chí khắt khe, Vinhomes tiếp tục thể hiện là một chủ đầu tư bất động sản xuất sắc để giữ vững danh hiệu “Top 10 chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam”.

Thương hiệu Vinhomes của Vingroup nhận giải thưởng chủ đầu tư BĐS hàng đầu Việt Nam

Tại TP.HCM, ngoài những khu đô thị đã trở thành biểu tượng như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, thì Vinhomes đang kiến tạo nên một “trung tâm thương mại – tài chính mới” tại TP. Thủ Đức – đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Tại thành phố Hà Nội, khu đại đô thị Vinhomes Ocean Park được coi như “Quận Ocean” của thủ đô, với hệ sinh thái độc đáo và hội tụ những tiện ích đa dạng. Còn ở phía tây Thủ đô, “thành phố quốc tế” Vinhomes Smart City là nơi quy tụ cộng đồng cư dân đến từ 20 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước, các dự án BĐS của chủ đầu tư Vinhomes cũng đóng vai trò nổi bật, thay đổi diện mạo đô thị và góp phần vào sự phát triển kinh tế địa phương.

Gần nhất trong đầu năm 2022, dự án đại đô thị Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, Văn Giang, Hưng Yên bùng nổ thị trường BĐS phía Bắc với Tổ hợp công viên Biển tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park lớn nhất thế giới và hàng loạt các tiện ích hấp dẫn mang lại trải nghiệm “sống biển” độc đáo.

“Thành phố quốc tế” Vinhomes Smart City là nơi quy tụ cộng đồng cư dân đến từ 20 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Với hàng loạt đại dự án mang tầm vóc quốc tế ra mắt liên tục, Vinhomes đã chứng minh được năng lực, uy tín, khả năng tài chính vững mạnh , đóng vai trò đầu tàu dẫn dắt thị trường bất động sản. Trong thời gian tới đây, có rất nhiều dự án đẳng cấp của Vinhomes sẽ triển khai và hứa hẹn sẽ tiếp tục đóng góp tích cực cho thị trường bất động sản nói riêng và kinh tế Việt Nam nói chung.

(Nguồn: Sưu tầm)

Bình luận

Tải bảng giá