Thông Tin Về khu biệt thự thấp tầng tại Vinhome Ocean Park Mới Nhất 2023

Sức Sống Trung Tâm

Biệt thự Vinhomes Ocean Park không chỉ là một siêu đô thị đẳng cấp quốc tế, mà còn tạo ra một thành phố mới với thiên nhiên, cuộc sống và con người trong một diện mạo mới và đầy hứng khởi, sẵn sàng cho những trải nghiệm mới. Nơi bên cạnh những con phố nhộn nhịp là biển và cát tin, bạn chỉ cần một bước nữa là có thể vui vẻ mỗi ngày với nhịp sống năng động. Vinhomes Ocean Park – Phiên bản thông minh của thành phố nơi điều không thể thành có thể.

Tổng quan biệt thự Vinhomes Ocean Park

Dự án biệt thự Vinhomes Ocean Park có tổng số 1.403 căn hộ được xây dựng tại 4 tiểu khu San Hô, Ngọc Trai, Sao Biển, Hải Âu. Trong mỗi tiểu khu các biệt thự sẽ được xây dựng theo kiểu kiến ​​trúc.

Đặc biệt, các biệt thự ở khu Sao biển và Ngọc Trai có kiến ​​trúc Địa Trung Hải, những ngôi nhà đặc trưng bởi mái hiên thấp, cửa sổ vuông vắn, kiến ​​trúc đơn giản nhưng phóng khoáng và đẹp mắt.

Ở tiểu khu Hải Âu và San Hô chúng ta thấy được nét đặc trưng của kiến ​​trúc Đông Dương. Căn biệt thự là hình khối vuông vắn, gồ ghề theo phong cách Tây Âu kết hợp với các họa tiết trang trí truyền thống của Á Đông.

Biệt thự Vinhomes Ocean Park - Quỹ Căn Chính Chủ Giá Tốt

Biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park

Tổng quan và bảng giá bán

Các căn biệt thự Vinhomes Ocean Park được xây dựng theo hình thức đơn lập với tổng số 392 căn, cao 3,5 tầng. Diện tích các căn biệt thự dao động từ 141 – 417 m2 tùy từng căn nên giá bán biệt thự tùy theo từng căn. Tiểu khu Biệt thự Đơn lập tuy khác nhau nhưng chênh lệch không đáng kể, chẳng hạn như:

Tiểu khu Hải Âu giá bán biệt thự đơn lập khoảng 50-80 tỷ đồng / căn.

Biệt thự tiểu khu Ngọc Trai từ khoảng 4,58 tỷ đồng / căn

Giá biệt thự đơn lập tại tiểu khu San Hô từ hơn 30 tỷ đồng / căn.

Mặt bằng của biệt thự đơn lập

Biệt thự đơn lập xây dựng đơn giản, nhấn mạnh tính tiện dụng của ngôi nhà trong khi vẫn thể hiện nghệ thuật tùy biến. Các phân khu, phòng trong nhà được phân chia rõ ràng và đảm bảo sự riêng tư. Ngoài ra, biệt thự đơn lập dành nhiều diện tích cho hành lang, tạo ra sự lưu thông vượng khí trong nhà và giúp không gian thông thoáng hơn.

Mặt bằng của biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park

Thiết kế của biệt thự đơn lập

Thiết kế của những căn biệt thự đơn lập tại Vinhomes Ocean Park sang trọng, đẳng cấp và kết hợp những đường nét của phương Tây lẫn phương Đông. Đặc biệt, không gian sân vườn biệt thự rất rộng lớn, trang trí nhiều tiểu cảnh và hòn non bộ. Đây là nơi để gia đình có thể nghỉ dưỡng, thư giãn cùng nhau.

Tổng hợp bán biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park Gia Lâm - Cố vấn Đầu tư & Đàm phán BĐS Cá nhân - Nguyễn Thanh Cương

Biệt thự Song lập Vinhomes Ocean Park

Tổng quan và bảng giá bán

Biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park có 1.011 căn cao 3,5 tầng, diện tích từ 122 – 153 m2. Các căn biệt thự song lập này chủ yếu nằm trên đường nội bộ thuộc 4 tiểu khu, còn lại là biệt thự hướng sông. Chúng không đắt như những ngôi nhà dành cho một gia đình, nhưng chúng vẫn có những điểm “đắt giá”. Đặc biệt, biệt thự có sân vườn rộng bao quanh nhà với 3 mặt thoáng hướng vào nhà. cảnh quan sinh thái. Thiết kế kiến ​​trúc biệt thự sang trọng, kết hợp giữa nét Á – Âu thể hiện nét độc đáo riêng, cụ thể giá bán biệt thự song lập theo từng tiểu khu như sau:

Giá bán biệt thự song lập tiểu khu Hải Âu từ hơn 20 tỷ / căn.

Giá bán biệt thự song lập tiểu khu Sao Biển khoảng hơn 20-25 tỷ đồng / căn.

Tiểu khu San Hô có giá bán biệt thự song lập khoảng hơn 20 tỷ / căn 14 17 tỷ / căn.

Mặt bằng của khu biệt thự song lập

Nếu xét về yếu tố không gian, bạn sẽ thấy rằng các căn biệt thự song lập tại Vinhomes Ocean Park có diện tích không quá lớn so với các căn biệt thự đơn lập. Tuy nhiên, từng khu vực trong nhà vẫn được phân khu, tổ chức thông minh và hợp lý. Chiều ngang của ngôi biệt thự khá hẹp nên các kiến ​​trúc sư đã sử dụng tối ưu diện tích, đảm bảo sự hài hòa và công năng sử dụng cho ngôi nhà.

Mặt bằng của khu biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park

Thiết kế của khu biệt thự song lập

Các căn biệt thự song lập tại Vinhomes Ocean Park có thiết kế kiến ​​trúc đối xứng. Ngôi biệt thự kiên cố, uy nghi nhưng không kém phần bóng bẩy, thể hiện tính thẩm mỹ và sự khéo léo tuyệt vời của người thợ. Ngoài ra, biệt thự có 3 mặt thoáng với khoảng sân vườn rộng hòa hợp với thiên nhiên.

Bán biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park DT 150m2, giá 11.5 tỷ, nhận nhà ngay, LH 0365782782

Biệt thự Liền kề Vinhomes Ocean Park

Tổng quan và bảng giá bán

So với biệt thự đơn lập tại Vinhomes Ocean Park hay biệt thự song lập thì biệt thự liền kề tại Vinhomes Ocean Park cũng có những thế mạnh vượt trội. Các căn biệt thự được xây dựng đan xen với nhau với tổng thể kiến ​​trúc đẹp mắt. Dự án có sân vườn rộng nhưng dự án vẫn kết hợp cảnh quan cây xanh, hướng vườn và hồ rất đẹp nên giá bán biệt thự liền kề sẽ rẻ hơn so với cả 2 loại hình biệt thự đơn lập và song lập:

Tiểu khu Ngọc Trai với các căn biệt thự liền kề giá 8 – 13 tỷ / căn.

Tiểu khu Sao Biển có giá từ 7,5 – 12 tỷ đồng / căn.

Tiểu khu Hải Âu giá 9-14 tỷ / căn.

Mặt bằng biệt thự liền kề

Mặt bằng công trình được thiết kế khéo léo và thể hiện tính ứng dụng cao. Không gian sinh hoạt chung được phân chia thành các khu vực, phòng riêng biệt nên các thành viên trong gia đình luôn tìm được sự riêng tư. Có một phòng sinh hoạt riêng biệt, nơi các thành viên có thể quây quần bên nhau.

Mặt bằng của khu biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park

Mặt bằng của khu biệt thự liền kề Vinhomes Ocean Park

Thiết kế của biệt thự liền kề

Biệt thự được thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại. Không cần sử dụng những chi tiết kiến trúc cầu kỳ, ngôi nhà vẫn nổi bật với vẻ đẹp và sự tiện nghi.

Biệt thự Liền kề Vinhomes Ocean Park | Giá bán Quỹ căn Chuyển nhượng

Có thể nói, về khu biệt thự thấp tầng (song lập, đơn lập, liền kề, shophouse) tại Vinhome ocean park

Là sự lựa chọn phù hợp dành cho các gia đình đang tìm kiếm nơi an cư lạc nghiệp sang trọng, đẳng cấp.

Bài viết liên quan:

Bình luận

Tải bảng giá