Vườn Nhật nét chấm phá độc đáo tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

VƯỜN NHẬT VINHOMES SMART CITY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

Ngày 14/9/2019, chủ đầu tư Vinhomes đã chính thức khai trương công viên vườn Nhật Bản – Zen Park tại Vinhomes Smart City Tây Mỗ có quy mô đẳng cấp hàng đầu Đông Nam Á. Sau 10 tháng khai trương thì công viên Nhật Bản nay đã trở thành điểm đến mới cho khách thăm quan tại trung tâm phía Tây Hà Nội. Vậy vào vườn Nhật có mất vé không? Trong vườn Nhật có những gì? Mời quý anh chị tham khảo thông tin dưới đây.

THAM QUAN VƯỜN NHẬT CÓ MẤT VÉ KHÔNG?

Gía vé vào cửa:

  • Dành riêng và miễn phí cho cư dân Vinhomes Smart City. Lưu ý khi cư dân qua tham quan và vui chơi nhớ mang theo thẻ cư dân đã được cấp phát khi nhận nhà.
  • Đối với khách hàng không phải cư dân Vinhomes Smart City, liên hệ:0966.888.783 để hỗ trợ vào tham quan ( hoàn toàn miễn phí)

Thời gian tham quan: 6h00 – 23h00 hàng ngày

CÔNG VIÊN NHẬT BẢN – ZEN PARK CÓ ĐIỀU GÌ ĐẶC BIỆT?

Vinhomes Smart City Nam Từ Liêm đã kiến tạo nên công viên Nhật Bản – Zen Park lớn nhất Việt Nam với diện tích hơn 6,1ha chỉ sau 75 ngày thi công thần tốc. Đại tiện ích đẳng cấp quy mô này là minh chứng cho sự quyết tâm của chủ đầu tư với sứ mệnh luôn đem đến cho cư dân tương lai một không gian mới lạ, trải nghiệm bậc nhất.

Điểm nhấn nổi bật nhất trong khu công viên Nhật Bản này là công viên đèn lồng với hơn 5.000 chiếc đa dạng chủng loại, được thiết kế bởi đơn vị sản xuất lồng đèn hàng đầu thế giới Haitian Lantern – đối tác của Disneyland và thế vận hội Olympic. Những chiếc đèn được làm thủ công và lắp đặt kỳ công cư dân và du khách vô cùng thích thú.

Không gian xanh ngát tại Vườn Nhật Vinhome Smart City Tây Mỗ
Con đường Hoa Anh Đào – Đậm sắc văn hóa Nhật Bản
Sống khỏe mỗi ngay – Câu lạc bộ Yoga tại Vườn Nhật Smart City
Chiều hoàng hôn và ánh sắc đèn lung linh tại Vườn Nhật
Vườn Nhật – Nơi tình yêu bắt đầu

Đăng ký tham quan vườn Nhật miễn phí: 096 4433 678

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *