Phút tĩnh lặng cho cuộc sông thăng hoa – "thế giới nước" trong lòng Vinhomes Skylake

Phút tĩnh lặng cho cuộc sông
Vào một ngày, bạn nhận ra mình đã quá nhàm chán với công việc được lập trình sẵn, cứ sáng ra ngoài tối về ngủ và muốn “cưng chiều” bản thân nhưng lại không biết làm gì, đi đâu? Hãy đến với Vinhomes Skylake.
Xuất phát từ mong muốn đem tới một không gian sống đẳng cấp, hiện đại cho quý khách hàng, Vingroup đã dành nhiều tâm huyết để xây dựng nên một thành phố thu nhỏ tiện nghi giữa lòng Hà Nội.
Tọa lạc ngay tại cửa ngõ kinh tế phía Tây thủ đô, dự án Vinhomes Sky Lake được đánh giá là một điểm đến thượng lưu cực kì hấp dẫn với hệ thống tiện ích vượt trội, đặc biệt là bể bơi tràn bờ skypool.

 

Bể bơi tràn bờ Skypool tại dự án Vinhomes Sky Lake là tiện ích được chủ đầu tư rất coi trọng. Để thiết kế bể bơi tràn bờ, Vingroup đã tiến hành nghiên cứu kĩ lưỡng từ các công trình trên thế giới. Chính vì vậy, khi đến với Skypool, chắc chắn, quý khách hàng sẽ thấy choáng ngợp trước cảnh quan xanh dương xinh đẹp, thơ mộng tại đây.
Bể bơi vô cực Vinhomes Skylake.
Điểm thu hút của bể bơi tràn bờ Skypool chính là ở thiết kế hiện đại, độc đáo. So với bể bơi truyền thống, bể bơi tràn bờ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn như có tính thẩm mỹ, view nhìn thoáng đẹp, tuân theo tiêu chuẩn kĩ thuật cao, có lợi hơn cho sức khỏe,…
Ngoài ra, bể bơi tràn bờ còn có một ưu điểm khá đặc biệt khác nữa đó là mặt nước bể bơi cực yên tĩnh, không gợn sóng. Với thiết kế hệ thống nước tràn, khi nhìn từ trên xuống, mặt bể sẽ phẳng lặng giống như một chiếc gương tuyệt đẹp.
Đến với Skypool, bạn có thể sẽ người đón những ánh nắng mai đầu tiên của buổi sớm. Cũng có thể thư thả cùng gia đình, bạn bè, người thân hòa mình vào hoàng hôn chiều tà hay buổi đêm tĩnh lặng. Từ đó, mọi ưu phiền, mệt mỏi của cả một ngày dài áp lực sẽ theo dòng nước xanh mát nhẹ nhàng tan biến.
Để có được thiết kế độc đáo này, yêu cầu về kĩ thuật và công nghệ đòi hỏi tiên tiến hơn rất nhiều so với những bể bơi thông thường khác. Chính vì vậy, dù bể bơi tràn bờ có nhiều ưu điểm nhưng cho tới thời điểm hiện tại, số lượng dự án sở hữu bể bơi tràn bờ là rất ít.
Bằng tiềm lực về tài chính cũng như những kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề, Tập đoàn Vingroup đã tiên phong trong việc triển khai loại hình bể bơi mới mẻ, độc đáo để tạo nên nét ấn tượng cho dự án Vinhomes Sky Lake.

Bình luận

Tải bảng giá