OneHousing hợp tác với Techcombank tham gia chuyển nhượng thứ cấp Vinhomes Ocean Park 2 The Empire

OneHousing hợp tác với Techcom

OneHousing hợp tác với Techcombank tham gia chuyển nhượng thứ cấp Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire và đưa ra một giải pháp tài chính độc quyền.

Giải pháp cho phép nối khoản vay (chuyển nhượng cả khoản vay) tới 70%, với lãi suất cố định chỉ từ 7% trong 2 năm và ân hạn phần gốc 24 tháng. OneHousing định giá nhanh và miễn phí, hỗ trợ giao dịch đơn giản.

Đây là giải pháp tài chính đột phá trên thị trường chuyển nhượng thứ cấp bất động sản và giải quyết được các lo lắng lớn nhất của người mua và người bán về dòng tiền.

Sau khi là một trong các nhà phân phối BĐS Vinhomes số 1 ở thị trường sơ cấp, OneHousing chính thức bước chân vào thị trường chuyển nhượng thứ cấp Vinhomes Ocean Park 2 The Empire.

OneHousing cho biết dự án này là dự án đầu tiên áp dụng chính sách này và sẽ mở rộng sang các dự án trọng điểm khác. Thời điểm hiện tại là cơ hội cho những người mua biệt thự, liền kề, shophouse tại The Empire Vinhomes với mức giá tốt, hạ tầng hoàn thiện và giải pháp hỗ trợ tài chính cho chủ sở hữu ưu việt, đầy đủ.

Vinhomes Ocean Park 2 The Empire đang gấp rút hoàn thiện để hoàn thiện 100% vào Quý 2/2023

Đây cũng là thời điểm lý tưởng để đầu tư bất động sản với tiềm năng sinh lời cao trong tương lai. Vinhomes là một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, với các dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và mang lại cuộc sống đẳng cấp cho cư dân.

Ngoài ra, Vinhomes Ocean Park 2 còn là đại dự án lớn, hạ tầng đồng bộ, vị trí giao thông tâm điểm, tiện ích vượt trội, tiềm năng tăng giá rất lớn cho các nhà đầu tư.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng, hay đầu tư vào các sản phẩm của Vinhomes Ocean Park 2 The Empire là một lựa chọn thông minh và đáng tin cậy.

(Theo cafef.vn)

Bình luận

Tải bảng giá