Bảng giá và chính sách bán hàng mới nhất tại Vinhomes Smart City

Giá bán căn hộ tại Vinhomes Smart City luôn là thông tin mà mọi quý khách hàng đều mong muốn nắm được một cách rõ ràng để từ đó có thể lựa chọn được một căn hộ phù hợp nhất. Tuy nhiên với một đại đô thị lớn như Vinhomes Smart City: có rất nhiều dòng sản phẩm, nhiều phân khu, nhiều tòa căn hộ mở bán cùng một lúc thì việc tham khảo các thông tin về giá căn hộ tại Vinhomes Smart City có thể sẽ khiến nhiều anh chị gặp khó khăn và mất khá nhiều thời gian. Bởi vậy những thông tin dưới đây sẽ giúp anh chị hiểu rõ hơn các quy luật về giá bán căn hộ tại Vinhomes Smart City giúp anh chị dễ dàng tham khảo và tiết kiệm thời gian hơn khi nghiên cứu mua căn hộ tại đây.

BẢNG GIÁ CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN VINHOMES SMART CITY TÂY MỖ

Bắt đầu chính thức mở bán từ tháng 11/2018. Vinhomes Sapphire là dòng sản phẩm ra mắt đầu tiên tại dự án. Đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc trung-cao cấp với thiết kế hiện đại, tối ưu công năng sử dụng nên thích hợp với những người trẻ, năng động ưa thích công nghệ và linh hoạt trong cuộc sống và công việc.Hiện tại chủ đầu tư đang mở bán 4 phân khu Sapphire: Sapphire 1 , Sapphire 2 ,Sapphire 3 , Sapphire 4The Grandsapphire với tổng là 17 tòa căn hộ.

Các căn hộ thuộc dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire và The Grandsapphire có thiết kế thông minh, đa dạng về diện tích để đảm bảo phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng. Hiện tại có 8 loại thiết căn hộ như sau:

Mức giá của dòng căn hộ Vinhomes Sapphire hiện nay đang dao động từ 30 triệu – 45 triệu/m2. Đây là mức giá dao động khá rộng nên phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng, đặc biệt với dòng sản phẩm này thì những gia đình trẻ với mức thu nhập tầm trung là đã có thể sở hữu căn hộ mang thương hiệu của Vinhomes. Dưới đây là bảng chính sách bán hàng cập nhật mới nhất vào tháng 12/2020:

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN KHI MUA CĂN HỘ TẠI VINHOMES SMART CITY:

1. THANH TOÁN THEO TIẾN ĐỘ:

2. VAY VỐN NGÂN HÀNG – LÃI SUẤT 0% – ÂN HẠN NỢ GỐC LÊN TỚI 24 THÁNG:

3. THANH TOÁN SỚM 100% GIÁ TRỊ CĂN HỘ – CHIẾT KHÂU CỰC KHỦNG LÊN TỚI 12.5%:

QUÀ TẶNG SIỂU KHỦNG KHI MUA CĂN HỘ TẠI VINHOMES SMART CITY TÂY MỖ:

1. VOUCHER XE VINFAST LÊN TỚI 200 TRIỆU ĐỒNG:

  • Mua căn hộ dưới 1,7 tỷ tặng ngay voucher mua xe Vinfast Fadil: 70.000.000 vnđ
  • Mua căn hộ từ 1,7 tỷ – dưới 2,5 tỷ tỷ tặng ngay voucher mua xe Vinfast lux A: 150.000.000 vnđ
  • Mua căn hộ từ 2,5 tỷ tặng ngay voucher mua xe Vinfast Lux SA: 200.000.000 vnđ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964433678