Cơ hội vàng khi đầu tư Vinhomes Cao Xả Lá

Vinhomes Smart City Tay Mo, Dai Mo, Nam Tu Liem apartment for rent

Khu đô thị Vinhomes Cao Xá Lá nằm mặt đường Nguyễn Trãi, đối diện khu đô thị Vinhomes Royal City do chủ đầu tư Vingroup xây dựng với mục tiêu trở thành Thành phố thông minh ngay trung tâm Hà Nội. Với nhiều loại hình bất động sản cùng quy mô rộng lớn, Vinhomes Cao Xà Lá dự kiến sẽ trở thành “Vinhomes Times City 2.0”.

Ưu thế và tiềm năng hiện có của Shophouse

Thứ nhất là hiện phải kể đến lợi thế kinh doanh buôn bán. Với vị trí địa hình đắc địa cùng số lượng dân cư sinh sống hiện đông đúc, dự kiến có khoảng 1 cư dân sinh sống. Chính vì vậy, việc triển khai mô hình hiện Shophouse Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi có ý nghĩa thương mại hiện vô cùng đáng kể.

Lợi thế khi cho thuê

Nếu không muốn tiếp tục sử dụng, chủ nhân có thể cho thuê lại căn hộ shophouse với ý định kiếm thêm nguồn thu nhập. Các chủ đầu tư nhàn rỗi có thể góp vốn đầu tư vào Shophouse của Vinhomes Smart City và trưng bày các dòng sản phẩm độc quyền. Một  ý tưởng khá hay và sáng tạo như một quán café, một công ty hay một ngân hàng nhỏ lẻ nào đó thuê lại mặt bằng và thực hiện các công việc kinh doanh đều hoàn toàn chấp nhận được. Chủ đầu tư và cả chủ sở hữu sẽ được hưởng những lợi ích đồng đều từ 2 phía: mức giá bán siêu hấp dẫn, tiếng tăm thương hiệu được nhiều người biết đến.
Tiện ích đa dạng, đẳng cấp dành cho cư dân tại Vinhomes Smart City

Hệ thống dịch vụ vô cùng đẳng cấp

Cùng với việc sở hữu Shophouse tại khu công nghiệp cũ Cao Xà Lá sắp tới, người dân nghiễm nhiên có thể khai thác các tiện ích dịch vụ đồng bộ, tiện nghi, đạt chuẩn quốc tế như trường học liên cấp, bệnh viện, siêu thị, các trung tâm thương mại lẫn bể bơi, sân chơi thể thao, v.v… phục vụ các hoạt động vui chơi, giải trí và nâng cao đời sống tinh thần của người dân một cách hiệu quả. Mọi cư dân, không phân biệt tuổi tác địa vị đều được trao cơ hội tốt nhất để trải nghiệm hệ thống dịch vụ 5 sao, chất lượng cao cấp và đa dạng tại khu đô thị kiểu mẫu với Shophouse Vinhomes Smart City.
Shophouse hiện hướng đến thiết kế sang trọng và tổ hợp sản phẩm, dịch vụ đa dạng có thể thu hút sự hứng thú hiện của các khách hàng, đặc biệt là những khách có mức thu nhập kinh tế bền vững. Chính vì vậy, hiện đối tượng khách hàng tiềm năng đối với sản phẩm shophouse là cộng đồng dân cư hiện có trình độ dân trí cao và đặc biệt là rất chú trọng đến việc chăm sóc các giá trị tinh thần vật chất.
Shophouse trong mặt bằng Vinhomes Nguyễn Trãi hiện được lắp đặt tại đế các tòa chung cư cao tầng, chính vì vậy đây sẽ là địa chỉ giải trí thư giãn hiện hết sức lý tưởng cho bất cứ các tín đồ mua sắm. Mọi người sẽ không phải tốn nhiều thời gian hiện chi phí di chuyển tới các siêu thị xa xôi mà vẫn thỏa mãn sở thích mua sắm của mình. Sự phong phú hiện của các mặt hàng cộng thêm những tiện ích dịch vụ tiện nghi của loại hình shophouse tại Vinhomes Nguyễn Trãi chắc chắn sẽ thu hút được hiện nhiều đối tượng khách hàng quan tâm đặc biệt.
Có thể thấy, Shophouse Vinhomes Cao Xà Lá thực sự là loại sản phẩm đặc trưng và tiềm năng, tạo động lực thúc đẩy phát triển cho khu vực Hà Đông và giúp cải thiện chất lượng sống của phần lớn người dân đang sinh hoạt tại đây. Đồng thời, shophouse cũng sẽ là môi trường kinh doanh buôn bán vô cùng lý tưởng, thuận tiện nhằm tạo ra khả năng sinh lời cao và kích thích tư duy sáng tạo của những người chủ trong tương lai gần.
Tập đoàn Vingroup tin tưởng mô hình này tiếp tục phát huy những thế mạnh vốn có và đóng góp các giá trị ổn định lâu dài cho toàn dự án Vinhomes khu Cao Xà Lá.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *