Điều chỉnh chính sách, xét duyệt chương trình tổ ấm an vui 3

Phân khu Cọ Xanh

Thông báo về việc điều chỉnh chính sách và bổ sung căn cứ xét duyệt điều kiện hưởng hỗ trợ Chương trình “Tổ ẩm an vui 3”

Kính gửi Quý Chủ sở Hữu tham gia chương trình tổ ấm an vui 3 – Hỗ trợ cho thuê Khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2

Chi nhánh tại Hưng Yên – Công ty cổ phần Vinhomes (“Vinhomes”), Chủ Đầu Tư dự án Vinhomes Ocean Park 2 (“CĐT”), xin gửi tới Quý Chủ Sở Hữu (“Quý CSH”) lời cảm ơn chân thành và sâu sắc trước sự đồng hành của Quý CSH đối với Chương trình Tổ ấm an vui 3 (“Chương Trình”).

Trải qua hơn 6 tháng triển khai, Chương Trình đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý CSH trong việc chung tay xây dựng Vinhomes Ocean Park 2 trở thành khu đô thị văn minh, sôi động bậc nhất phía Đông Hà Nội. Đen nay, Chương Trình đã đạt được một số kết quả bước đầu như sau:

  1. Số lượng căn đăng ký tham gia Chương Trình đạt hơn 3,200 đăng ký, trong đó có khoảng gần 1000 căn đã đạt điều kiện Chương Trình về sinh sống và kinh doanh tại dự án, góp phần thắp sáng khu đô thị.
  2. Số lượng căn đáp ứng đủ điều kiện hưởng hỗ trợ được CĐT thanh toán cho Quý 2/2023 chiếm tới gần 90% số căn tham gia Chương Trình.

Tuy vậy, trong quá trình thực hiện Chương Trình, CĐT/Vinhomes cũng ghi nhận một số vướng mắc của Quý CSH trong việc đáp ứng đủ điều kiện hưởng hỗ trợ và đang đồng hành cùng Quý CSH để tháo gỡ, cụ thể như sau:

  1. Số lượng căn chưa đạt Thời Gian Sử Dụng Tối Thiểu từ 92% tổng số ngày trong tháng chiếm khoảng hơn 10% số lượng căn tham gia Chương Trình. Tuy nhiên, căn cứ vào các thông tin mà Quý CSH cung cấp và xem xét tình trạng thực tế tại khu đô thị, CĐT/Vinhomes đã linh động chấp nhận các căn có thời gian thực ở và/hoặc kinh doanh chỉ từ 70% tổng số ngày trong tháng trở lên.
  2. Chỉ số tiêu thụ điện, nước sinh hoạt tại căn rất thấp hoặc không có.
Thông báo chương trình tổ ấm an vui 4

Điều chỉnh chính sách, xét duyệt chương trình tổ ấm an vui 3

Nhằm nâng cao hiệu quả cũng như đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho Quý CSH tham gia Chương Trình, CĐT/Vinhomes xin ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý CSH về nội dung Chương Trình và đưa ra các nội dung điều chỉnh Chương Trình như sau:

Nội dung Chưong Trình Quy định hiện nay Quy định điều chỉnh Ghi chú
Thời gian lưu trú tại Biệt thự/Thời gian mở cửa shophouse Từ 92% tổng số ngày trong tháng Từ 70% tổng số ngày trong tháng Về tỷ lệ thời gian lưu trú/ mở cửa kinh doanh sẽ được Ban Quản Lý theo dõi định kỳ hàng ngày (Căn lưu trú: 06h00 – 22h00; Căn kinh doanh: 09h00 – 21h00).

VINHOMES OCEAN PARK 2 – THE EMPIRE

Lượng điện tiêu thụ tối thiểu Thường xuyên, liên tục Số liệu tham chiếu tối thiểu:

50 kWh/ tháng (với căn có 1 người sinh hoạt); hoặc

80 kWh/tháng (vói căn có từ 2 người sinh hoạt trở lên)

Định kỳ Thứ Bảy hàng tuần, Ban Quản Lý sẽ thông báo qua email/App cư dân Vinhomes cho các Quý CSH về tình trạng đáp ứng/chưa đáp ứng Quy định để hưỏng hỗ trợ của kỳ thanh toán gần nhất để Quý CSH có biện pháp đôn đốc, nhắc nhở khách thuê thực hiện đúng, đủ tiêu chuẩn của Chương Trình.

Neu khách thuê có các vấn đề

Lượng nước tiêu thụ tối thiểu Thường xuyên, liên tục Số liệu tham chiếu tối thiểu:

2 m3/ tháng (với căn có 1 người sinh hoạt 4 m3/ tháng (với căn

có từ 2 người sinh hoạt trở lên) ngoại lệ trong tháng/quý không đạt được Quy định điều chỉnh, Quý CSH vui lòng phản hồi trong vòng 3 ngày về Ban Quản Lý để cùng phối hợp xử lý giải quyết.

Bằng tinh thần cầu thị và chân thành, CĐT Vinhomes hy vọng những điều chỉnh trong cách thức vận hành triển khai Chương Trình sẽ nhận được sự đồng cảm và thiện chí, tiếp tục chung tay của Quý CSH để khu đô thị của chúng ta đích thực là một khu đô thị đáng sống, văn minh, sôi động.

Mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc liên quan đến Chương Trình, Quý CSH vui lòng liên hệ đến các bộ phận phụ trách như sau:

Các vấn đề liên quan đến vận hành, hạ tầng tại Dự Án, căn đạt/không đạt điều kiện lưu trú/kinh doanh của Chương trình Tổ ấm an vui 3:

Ban Quản Lý Khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2

Quầy lễ tân tại: Biệt thự KĐ 06-78, đường Kinh Đô 6, Khu Đô thị Vinhomes Ocean Park 2, xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Số điện thoại: 1900232389 (nhánh số 4)

Email: info@vinhomes.vn

Các vấn đề đề liên quan đến hồ sơ, thủ tục, hỗ trợ tìm khách thuê, kinh doanh cho thuê:

Phòng Kinh doanh Cho thuê BĐS Vinhomes Số điện thoại: 0243.200.0917 hoặc 0888.04.9669 Email: leasmg@vinhomes.vn

Xem thêm:

Cho Thuê Mega Grand World Hà Nội miễn phí 24 tháng 04/2024

Bình luận

Tải bảng giá