Những lý do làm sản phẩm thấp tầng bàn giao hoàn thiện tại dự án Vinhomes Ocean Park 2- The Empire hấp dẫn khách hàng.

Sở hữu lợi thế đặc biệt để thúc đẩy các hoạt động kinh doanh sinh lời ngay từ khi ra mắt, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tự tin mang đến bài toán lợi nhuận vô cùng tiềm năng cho các nhà đầu tư
Với vị trí kinh doanh sầm uất nhờ có sự kết nối chặt chẽ giữa không gian sống, hệ cảnh quan và tiện ích đa dạng, độc nhất mang thương hiệu Vinhomes trong toàn dự án.
Đây là khu đại đô thị có nhịp sống sôi động với 4 mùa lễ hội, 365 ngày tận hưởng với hàng loạt những sự kiện mang quy mô quốc tế, giúp chủ kinh doanh dễ dàng tiếp cận một lượng khách hàng rất lớn, là cư dân và du khách trong nội đô lẫn khu vực lân cận.
Ngoài ra với chính sách cam kết tiền thuê tối thiểu 10%/2 năm dưới sự bảo chứng của Vinhomes, để nhà đầu tư có thể chủ động tính toán lợi nhuận và an nhàn hưởng lợi ngay sau khi nhận bàn giao.
Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire chính là điểm đến cho chiến lược đầu tư năm 2022 mà giới thượng lưu không nên bỏ lỡ. Đặc biệt với sự ra đời của sản phẩm thấp tầng Vinhomes Ocean Park – The Empire bàn giao hoàn thiện đã và đang rất thu hút các nhà đầu tư, cũng tìm hiểu những lý do đã làm nên điều này nhé!

Top những ưu điểm vượt trội khi sở hữu thấp tầng Vinhomes Ocean Park 2 đã hoàn thiện nội thất

  1. Mức lợi nhuận lên tới 23% so với sản phẩm thô đang bán tại dự án. Giá sau ưu đãi và chiết khấu tốt hơn căn thô có cùng diện tích và cùng phân khu.
  2. Sản phẩm giới hạn chỉ có 998 Căn/ 24800 căn của siêu đô thị quần thể biển rộng tới 1.200ha.
  3. Không mất thời gian và chi phí hoàn thiện, khi hoàn thiện 1 căn thô mất thời gian từ 3-5 tháng, giá tiền hoàn thiện cơ bản trung bình từ 8tr/m2.
  4. Chất lượng bàn giao hoàn thiện theo tiêu chuẩn Vinhomes.
  5. 100% sản phẩm đều có vị trí ưu việt, đẹp, giao thông thuận tiện.
  6. Lợi nhuận sinh lời ngay sau khi nhận bàn giao nhà, khách hàng có 2 sự lựa chọn cho chủ đầu tư thuê lại 10%/ 2 năm hoặc tự cho thuê.
  7. Tiềm năng tăng giá cao ngay sau khi khu đô thị vào vận hành.
  8. Đa dạng diện tích từ 48m2 – 87m2, gồm shophoues và kiền kề.
  9. Dễ mua- dễ bán – dễ cho thuê. Nhu cầu phát sinh thuê sẽ rất lớn sau khi khu đô thị đi vào vận hành. Khách hàng thuê sẽ ưu tiên thuê những căn hoàn thiện đầu tiên.
  10. Lần đầu tiên có sản phẩm vừa đầu tư vừa tích lũy trong 1 sản phẩm tại 1 thời điểm: Ở, cho thuê, tự khai thác kinh doanh, làm văn phòng, đầu tư tăng giá bất động sản theo thời gian ngắn hạn và dài hạn….1 căn nhà – đa lợi ích.

Những lý do làm sản phẩm thấp tầng bàn giao hoàn thiện tại dự án Vinhomes Ocean Park 2- The Empire hấp dẫn khách hàng.

Đây là cơ hội chỉ dành cho những nhà đầu tư đầu tiên nhanh nhạy nhất để đón đầu xu hướng. Đầu tư ngay để trở thành Người tiên phong sở hữu các sản phẩm đẳng cấp được hoàn thiện nội thất, có thể ở hoặc kinh doanh, như là một căn biệt thự nghỉ dưỡng ngày trong lòng phố, sản phẩm hot nhất thị trường: biệt thự bàn giao hoàn thiện Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire!

ĐĂNG KÝ THĂM QUAN TRỰC TIẾP DỰ ÁN

Bình luận

Tải bảng giá