5 Điểm nhấn quan trọng tại Vinhomes Smart City trong năm 2023

Vinhomes Smart City năm 2023 có những sự kiện quan trọng đáng chú ý để đánh dấu cho năm quan trọng này. Đây là những hoạt động, sự kiện quan trọng giúp cải thiện cuộc sống và phát triển khu đô thị Vinhomes Smart City lên một nấc thang mới.

1. Khai trương bệnh viện Vinmec:

Là một trong những công trình lớn nhất trong hệ thống Vinmec, nằm trong khu đô thị Vinhomes Smart City, mộ bệnh viện công nghệ cao, chuyên gia y tế hàng đầu, với đầy đủ tiện nghi cho người bệnh.

Bệnh viện cung cấp một loạt các dịch vụ y tế tiên tiến với mục tiêu đảm bảo chất lượng cao nhất cho bệnh nhân. Bệnh viện Vinmec Vinhomes Smart City đem đến cho cư dân sinh sống nơi đây một nơi chăm sóc sức khỏe tốt nhất với các tiện ích tốt nhất, đặc biệt có sân đậu trực thăng cho những yếu nhân.

Nửa đầu 2023 Khai trương bệnh viện Vinmec Vinhomes Smart City

2. Cải thiện hệ thống kết nối giao thông bằng hai tuyến đường huyết mạch

Tuyến huyết mạch 1 được kết nối từ Vinhomes Smart City đến đường Lê Trọng Tấn Hà Đông, giúp tăng giá trị bất động sản xung quanh và cung cấp kết nối giao thông tiện lợi cho người dân.

Tuyến huyết mạch 2, là cầu vượt kết nối từ Vinhomes Smart City với đường Lê Trọng Tấn Hà Đông qua các khu vực như phân khu The Tonkin, Imperia Smart City, Masteri West Heights và Thiên Đường Bảo Sơn.

Với hai tuyến huyết mạch này, cư dân tại Vinhomes Smart City sẽ được hưởng một hệ thống giao thông đầy tiện lợi và không còn mối lo về tắc đường.

Các tuyến giao thông huyết mạch được kết nối từ Vinhomes Smart City

3. Các tuyến đường quan trọng của thành phố với Vinhomes Smart City

Vinhomes xây dựng một đường kết nối từ Đại Lộ Công Viên Trung Tâm Vinsmart đến đường 72, cho phép cư dân dễ dàng di chuyển đến khu đô thị Dương Nội, Aeon Hà Đông qua tuyến đường rộng 51m. Điều này giúp cho việc di chuyển sang Trung tâm quận Hà Đông, và Aeon Mall Hà Đông để mua sắm hoặc giải trí trở nên dễ dàng thuận tiện hơn.

Vinhomes xây dựng một đường kết nối từ Đại Lộ Công Viên Trung Tâm Vinsmart đến đường 72

4. Thông tuyến đường cầu Cốc

Với việc kết nối tuyến đường từ Cầu Cốc đến dự án, cư dân tại Vinhomes Smart City sẽ có thể di chuyển thuận tiện và dễ dàng trong việc đi lại

Thông tuyến đường cầu Cốc

5. Tiến hành bàn giao và khởi công hàng loạt phân khu trong dự án

Các sự kiện quan trọng nhất diễn ra là bàn giao khởi công và thi công hàng loạt các phân khu, hạng mục quan trọng của dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ
Bàn giao một số phân khu trong dự án:
  • Phân khu Masteri West Heights tòa West A, D
  • Phân khu Tonkin 2
Mở bán cũng như đang triển khai giai đoạn 2:
  • Phân khu Sakura
  • Phân khu Grand Sapphire
  • Phân khu The Victoria.
Bàn giao và khởi công hàng loạt phân khu trong dự án Smart City Tây Mỗ
Trong năm 2023, chắc chắn dự án Vinhomes Smart City sẽ ngày càng hoàn thiện và tiếp tục thu hút sự quan tâm của thị trường bất động sản bởi hạ tầng hoàn thiện và tiềm năng tăng giá không ngừng.
Quý khách quan tâm đến dự án Vinhomes Smart City vui lòng liên hệ: 096.4433.678
5/5 - (15 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *